กระทู้ฮ็อต50 กระทู้ ที่มีผู้แสดงความคิดเห็นมากที่สุด

1
ตามที่เราได้เห็นการเหวี่ยงตัวขึ้นของดัชนีตลาดหุ้นไทยมาตั้งแต่ปลายปี 59จนเข้าปีนี้ 60 และอีกไม่กี่วันก็จะสิ้นปีแล้วส่งผลให้คนที่เก็งกำไรในตลาดฟิวเจอร์ รวยไปตามๆกันหรือไม่ก็หมดตัวเกลี้ยงไปตามๆกัน...
บีเว่อร์
 141[totalcount]
2
'คลัง' สั่งเก็บภาษีซื้อ-ขาย 'คริปโตฯ' 15%! เร่งผู้เล่นคนกลาง-ดีลเลอร์ขอไลเซ่นส์ “อภิศักดิ์” ลั่น! ซื้อ-ขาย Cryptocurrency สั่งเก็บภาษี 15% พร้อม vat 7% ทุกธุรกรรม เหตุเป็นสินทรัพย์อิเล็กทรอนิกส์...
Passion
 140[totalcount]
3
http://www.bangkokbiznews.com/news/detail/767009
สมิงบ้านไร่
 117[totalcount]
4
มากกว่า 20 เหตุผลที่ว่า....การไปอยู่ในชนบทอังกฤษจะทำให้ชีวิตของคุณพัง !!!  ...
Passion
 108[totalcount]
5
ก่อนอื่นต้องขอโทษ คุณ passion ด้วย ที่ทำให้คุณเดือดร้อนพอดีข้อความของคุณ passion ผมฝากคุณ passion เขียนเองครับเอางี้ มาด่าผมก็แล้วกัน จะได้ด่าถูกคน ด่าคุณ passion ไม่รู้เรื่องรอกครับพี่ลิเกหลังม่าน
บีเว่อร์
 107[totalcount]
6
photo credit  https://www.colourbox.com/image/dandelions-green-grass-and-blue-sky-imag...
บีเว่อร์
 103[totalcount]
7
ท้องทุ่งดอกคอสมอสสีชมพูอมม่วง...
บีเว่อร์
 102[totalcount]
8
ตั้งแต่เด็กแล้วครับ... ผมมักจะชอบไปยืนมุงดูปาหี่ในที่สาธารณะ... พวกปาหี่ขายยา...ขายสมุนไพร...ให้เช่ากุมารทอง...ลักยม... ...
ลิเกหลังม่าน
 87[totalcount]
9
จีน ใครๆก็รู้จักจีน แต่จะมีซักกี่คน ที่เข้าใจวิถีชีวิตของชาวจีนว่ากันว่า กินอาหารของชาติไหน ก็ต้องให้คนชาตินั้นทำ จีนก็เช่นกัน จะกินอาหารให้อร่อย ก็ต้องกินจากฝีมือของชาวจีนจะหัดทำอาหารจีน...
บีเว่อร์
 86[totalcount]
10
ยิ่งลักษณ์....สตรีผู้ทรงอิทธิพล........ที่โลกไม่เคยลืม.. ทั้งถูกโจรปล้น....ถูกแย่งชิงอำนาจ........และทรัพย์สินเธอไป จนหมดสิ้น.......แค่นั้นยังอำมหิตไม่พอ....ยังตามมาคุกคาม...
Chuu
 84[totalcount]
11
การลงทุนที่หดหายไปหลายปี จากการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองจนถึงนาทีนี้ ยังไม่มีใครสามารถตอบได้ว่าการเลือกตั้งจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่...
บีเว่อร์
 81[totalcount]
12
...
สมิงบ้านไร่
 81[totalcount]
13
1. เท้าความ-ระบบการเมืองการปกครองของไทย เป็นแดนสนธยาของอำนาจมืด ภายใต้การกำกับกดขี่ของชนชั้นปกครอง มือที่มองไม่เห็น และเหล่าศักดินา อำมาตย์ นายทุน-ขุนศึก ตุลาการ นักวิชาเกิน เอ็นจีโง่...
สมิงบ้านไร่
 79[totalcount]
14
มีวิธีการทักทายกันตามแบบประเพณีที่แตกต่างกันออกไป  วันนี้จะพาไปรู้จักกับ 13 วิธีการ ‘สวัสดี’ จากแต่ละประเทศทั่วโลก ไปชมกันเลยค่ะ...
Passion
 71[totalcount]
16
ผมคิดว่า คนเกาหลีใต้เป็นชนชาติในเอเชียที่มีจิตสำนึกตื่นในระบอบประชาธิปไตยมาก อันดับหนึ่งในเอเชีย เพราะเป็นประเทศที่มีการชุมนุมประท้วงตามสิทธิในระบอบ ปชต.มากที่สุด ในรอบหลายสิบปีที่ผ่านมา...
ขุนตาล
 68[totalcount]
17
ดูข้อมูลตัวเองในบอร์ด...
อบอริจิ้น
 63[totalcount]
18
............ลางวัน ออดซ่ะก้า 2018  มา แว้วววว   YES !...
ชอบกินหมูกรอบ
 62[totalcount]
19
จากกระทู้บั้นน่อกที่แล้ว ติดสมาชิกไว้หลายท่านมาต่อทู้นี้ ผมจะคุยเรื่องบ้านฟาร์มต่อครับ ใครๆก็ชอบของแปลก ใครๆก็อยากรู้ว่า...
บีเว่อร์
 61[totalcount]
20
ผมดูหนังน้องน้องเฮดซาดี ดูได้ครับ ทั้งภาพและพากย์ กิ๊กที่แอบชอบอยู่ในใจคนเดียวเธอเล่นด้วย(กิ๊กเธอจริงจริงทั้งเล่นและกินกับ ฯลฯ)...
กานดา ใจดี
 59[totalcount]
21
ถึงแม้พายุไต้ฝุ่น "ขนุน" จะเปลี่ยนทิศขึ้นฝั่งไปถล่มจีนแทนไทยแล้วก็ตาม แต่ผลพวงจากฝนตกติดต่อกันหลายวัน เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้มวลน้ำในเขื่อน มีปริมาณเกินความจุของเขื่อนจะกักเก็บ เขื่อนและฝายต่างๆ...
Passion
 59[totalcount]
22
คุณเคยฝันว่าอยากจะใช้ชีวิตแบบชาวไร่ในสหรัฐฯบ้างไม๊แค่นึกเล่นๆว่า สวมเสื้อแขนยาวลายสก็อตสวมหมวกปีกใหญ่...
บีเว่อร์
 58[totalcount]
23
ใกล้ถึงวันที่ 27ก.ย.นี้แล้ว......ไม่ว่าท่านนายกฯยิ่งลักษณ์ ขณะนี้อยู่ ณ.ที่ใด..... ไม่ว่าท่านนายกฯยิ่งลักษณ์ ขณะนี้อยู่ ณ.ที่ใด........
ขุนตาล
 57[totalcount]
24
โอเคนะ คิดถึงจริงจริ๊งงงงงงง
John nonlen
 57[totalcount]
25
ยุคนั้นเพลงเหล่านี้มันมีสิเหน่ ชวนให้หลงไหล ใฝ่คว้าและออกเดินทางเพื่อไปแสวงหามัน แต่เมื่อกาลเวลาเปลี่ยนไปสู่ยุคปัจจุบัน การออกแสวงหาของคนหนุ่มสาว ก็ได้แปรเปลี่ยนไปตามสภาวะ เศรษฐกิจและสังคมนั้นนั้น...
กานดา ใจดี
 56[totalcount]
26
พี่แม้วคงจำกระทู้ก่อนของผมได้ใช่มั๊ยขอรับ... ที่ผมเรียกให้พี่แม้วไปหาเช่าดินแดนใหม่ให้พวกเรามาสร้างชาติร่วมกัน... ... ผมหาเจอแล้วครับ... หมู่เกาะฟิลิปปินส์......... เกาะเล็กๆ....150 ล้าน (บาท) เองพี่...
ลิเกหลังม่าน
 56[totalcount]
27
          จากข่าวสดออนไลน์ 25 สค.60  12.34 น.           หลีงจากที่นายชีพ..............................           ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบพบว่า นส.ยิ่งลักษณ์ เดินทางไปทำบุญกราบไหว้สมเด็จโต...
หลานอำมาตย์สีแดง
 56[totalcount]
28
สมิงบ้านไร่
 56[totalcount]
29
ขอต้อนรับสู่ประชาทอล์ค หลังจากที่ผลัดมาหลายรอบเว็บบอร์ดเดิม ย้ายไปไว้ที่ http://www.prachatalk.net/webboardโดยที่เว็บเดิมนั้นสมาชิกสามารถแก้ไขกระทู้...
prachatalk
 56[totalcount]
30
สวัสดีปีใหม่ครับ เพื่อนพ้องน้องพี่ที่รัก เคารพ และคิดถึงทุกๆท่านครับ ขอคุณพระรัตนรัยอำนวยอวยชัยให้ทุกๆท่าน มีสุขภาพแข็งแรง มีความสุขในครอบครัว ทุกๆท่านครับ สวัสดีปีใหม่ครับ John nonlen
John nonlen
 55[totalcount]
31
แจ้งข่าวพี่น้องเพื่อนสมาชิกทุกท่านprachatalk.com จะปิดการใช้งาน เพื่อปรับปรุงระบบแก้ไขเนื่องจากยังมีข้อผิดพลาดบางอย่างเกิดขึ้นระหว่างการทดสอบใช้งาน จึงขอเลื่อนการปิดปรับปรุงระบบจากวันอาทิตย์ที่ 3...
prachatalk
 54[totalcount]
32
ผมขออกตัวไว้ก่อนนะขอรับ... ว่า... ผมมีประสพการณ์น้อย...................... เพราะเข้าไปดูลตลาดเกาหลีในสายงานผมค่สองปี... แต่... ผมจะพยายามเล่าให้ละเอีดมากที่สุดเท่าที่ผมจะทำได้...... ......
ลิเกหลังม่าน
 54[totalcount]
33
หนังที่ผมงมตุนไว้ แต่ก็ดีแล้วออกไปหลายเรื่องครับ  และนี่คือเรื่องล่าสุด หนังค่ายนี้อีกแระ พี่มิตรเล่น ผมงมไปได้หน่อย ถ้าจาออกทะเลอีกแระ...
กานดา ใจดี
 54[totalcount]
34
photo credit :  http://mysticinvestigations.com/supernatural/easter-fools-blue-moon/
บีเว่อร์
 53[totalcount]
35
มีห้าคนจากรอบที่แล้วปู๊น ผมขอวางอีกที และจา คือ...ผมไม่อยากใช้คําว่าวิจาน  มันฟังดูว่าผมค่อนข้างจาวิเสดวิโส บังอาจไปวิจานพวกฮอลลีวูด เอาเพียงแค่ตามฟามคิดเห็นของผม...
กานดา ใจดี
 53[totalcount]
36
บุรุษผู้ทรงอิทธิพลเทียบชั้นได้กับ เหมา เจ๋อตง "สี จิ้นผิง"เรามาชมภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟของครอบครัว และมาเรียนรู้นิสัยใจคอ...
บีเว่อร์
 53[totalcount]
37
เนื่องด้วยพี่สาวของผม น.ส. จำเนียร กิตติวาณิชย์ ได้เสียชีวิตลงด้วยโรคติดเชื้อในกระแสเลือด เมื่อวันที่ 1 ธ.ค. 2560 เวลา 06.00น. อายุ 70ปี ได้ตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่ วัดแสนหลวง ต.ยางเนิ้ง อ.สารภี จ....
akausa
 53[totalcount]
38
ขอแจ้งมายังเพื่อนรับราชการทราบ บำเหน็จ และบำนาญที่เป็นของตาย อาจไม่ใช่อย่างที่ตั้งหวังเสียแล้ว..!! ... ขณะนี้เงินคงคลังของชาติเหลือน้อยเต็มทน จึงขอให้ท่านที่รอเงินดังกล่าวโปรดเตรียมตัว...
พิเภกInter
 53[totalcount]
39
เพื่อนเพื่อนที่ได้ชมจากโลงของผมไปรอบนุงแล้ว มีฟามคิดเห็นว่าไง? แล้วหางตั๋วอย่าทิ้งนะครับ เก็บไว้ครับ เพราะผมขอฉายอีกรอบนุง...
กานดา ใจดี
 52[totalcount]
40
มีเรื่องเล่า...ยาว...ขอรับ... เพื่อนๆในบอร์ดมักจะไม่เห็นผมเล่า...เรื่อง...หรือ...ประสบการณ์ที่ผมพบเห็นในการทำงานมาซักพักใหญ่ๆ... คงเป็นเพราะ... ช่วงที่ผ่านมา...... ผมมัวแต่ไปเน้น...เรื่อง...การเมือง...
ลิเกหลังม่าน
 52[totalcount]
41
ผมถือว่าเป็นของคู่กัน มันช่วยเสริมบุกคาริก ในบทหรือฉากนั้นนั้นได้มากทีเดียว แต่ถ้าบทนั้นนั้น เป็นบทที่ต้อง อัดยาเส้นเกือบทั้งเรื่อง หรือบางฉาก ทั้งทั้งที่ ดาราที่มารับบทนั้นนั้น ดูดยาเส้นไม่เป็น...
กานดา ใจดี
 51[totalcount]
43
คุณสมบัติของ....."ยิ่งลักษณ์"..... 1. เป็นผู้ถูกถ่ายรูปมากที่สุดในโลก ชนิดทิ้งห่างอันดับสองไกลร้อยไมล์เลย 2. มีรูปถ่ายคู่กับประชาชนมากที่สุดในโลก อีกร้อยปีก็ไม่มีใครมาลบสถิติได้ 3....
ขุนตาล
 51[totalcount]
44
สมิงบ้านไร่
 51[totalcount]