กระทู้ฮ็อต50 กระทู้ ที่มีผู้แสดงความคิดเห็นมากที่สุด

1
บาย
บีเว่อร์
 141[totalcount]
2
'คลัง' สั่งเก็บภาษีซื้อ-ขาย 'คริปโตฯ' 15%! เร่งผู้เล่นคนกลาง-ดีลเลอร์ขอไลเซ่นส์ “อภิศักดิ์” ลั่น! ซื้อ-ขาย Cryptocurrency สั่งเก็บภาษี 15% พร้อม vat 7% ทุกธุรกรรม เหตุเป็นสินทรัพย์อิเล็กทรอนิกส์...
Passion
 140[totalcount]
3
http://www.bangkokbiznews.com/news/detail/767009
สมิงบ้านไร่
 120[totalcount]
4
มากกว่า 20 เหตุผลที่ว่า....การไปอยู่ในชนบทอังกฤษจะทำให้ชีวิตของคุณพัง !!!  ...
Passion
 108[totalcount]
5
ก่อนอื่นต้องขอโทษ คุณ passion ด้วย ที่ทำให้คุณเดือดร้อนพอดีข้อความของคุณ passion ผมฝากคุณ passion เขียนเองครับเอางี้ มาด่าผมก็แล้วกัน จะได้ด่าถูกคน ด่าคุณ passion ไม่รู้เรื่องรอกครับพี่ลิเกหลังม่าน
บีเว่อร์
 107[totalcount]
6
photo credit  https://www.colourbox.com/image/dandelions-green-grass-and-blue-sky-imag...
บีเว่อร์
 103[totalcount]
7
โอเคนะ
บีเว่อร์
 102[totalcount]
8
ท้องทุ่งดอกคอสมอสสีชมพูอมม่วง...
บีเว่อร์
 102[totalcount]
9
เมื่อคืนดาวเขียว แต่น้ำมัน WTI ดันขึ้นไปเกือบ 4 เหริยญ แล้วน้ำมันบ้านเราจะวิ่งขึ้นตามไม๊ ก็อาจจะไม่รอกนะ...
บีเว่อร์
 94[totalcount]
10
UPDATE: หน่วยงานกู้ภัยอังกฤษชี้เป็นเรื่องยากที่จะสอนเด็กทีมหมูป่าฯ ดำน้ำ ขณะที่ CNN ตีข่าวอาจต้องใช้เวลาช่วยนาน 4 เดือน . บิล ไวต์เฮาส์ รองประธาน British Cave Rescue Council ของอังกฤษ...
อุลต้าแมว
 87[totalcount]
11
ตั้งแต่เด็กแล้วครับ... ผมมักจะชอบไปยืนมุงดูปาหี่ในที่สาธารณะ... พวกปาหี่ขายยา...ขายสมุนไพร...ให้เช่ากุมารทอง...ลักยม... ...
ลิเกหลังม่าน
 87[totalcount]
12
จีน ใครๆก็รู้จักจีน แต่จะมีซักกี่คน ที่เข้าใจวิถีชีวิตของชาวจีนว่ากันว่า กินอาหารของชาติไหน ก็ต้องให้คนชาตินั้นทำ จีนก็เช่นกัน จะกินอาหารให้อร่อย ก็ต้องกินจากฝีมือของชาวจีนจะหัดทำอาหารจีน...
บีเว่อร์
 86[totalcount]
13
อย่างที่เราทราบกันดีว่า เยอรมันเป็นประเทศที่เน้นเรื่องคุณภาพมาก ผลิตอะไรออกมาต้องล้ำเลิศ ไม่ล้ำไม่เลิศไม่ผลิตให้เสียชื่อ จุดนึงที่เยอรมันต่างจากไทยก็คือ เมืองในเยอรมันหลาย ๆ...
The Kingdom
 85[totalcount]
14
หมูป่ามาครบ 13 ตัว....ปิดจ็อบงานยักษ์...แต่มีเด็กชอบห้อยโหนแฝงมา 1คน ขอโทษที....ลืมไปว่าวันนี้มีเด็กพิเศษเพิ่มขึ้นอีก 1 คน กำลังขึ้นเครื่องจากภูเก็ต....มาลงที่เชียงรายครับป้ม....
Chuu
 84[totalcount]
15
ยิ่งลักษณ์....สตรีผู้ทรงอิทธิพล........ที่โลกไม่เคยลืม.. ทั้งถูกโจรปล้น....ถูกแย่งชิงอำนาจ........และทรัพย์สินเธอไป จนหมดสิ้น.......แค่นั้นยังอำมหิตไม่พอ....ยังตามมาคุกคาม...
Chuu
 84[totalcount]
16
การลงทุนที่หดหายไปหลายปี จากการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองจนถึงนาทีนี้ ยังไม่มีใครสามารถตอบได้ว่าการเลือกตั้งจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่...
บีเว่อร์
 81[totalcount]
17
...
สมิงบ้านไร่
 81[totalcount]
18
1. เท้าความ-ระบบการเมืองการปกครองของไทย เป็นแดนสนธยาของอำนาจมืด ภายใต้การกำกับกดขี่ของชนชั้นปกครอง มือที่มองไม่เห็น และเหล่าศักดินา อำมาตย์ นายทุน-ขุนศึก ตุลาการ นักวิชาเกิน เอ็นจีโง่...
สมิงบ้านไร่
 79[totalcount]
19
มีวิธีการทักทายกันตามแบบประเพณีที่แตกต่างกันออกไป  วันนี้จะพาไปรู้จักกับ 13 วิธีการ ‘สวัสดี’ จากแต่ละประเทศทั่วโลก ไปชมกันเลยค่ะ...
Passion
 71[totalcount]
21
13 ชีวิต ถ้ำหลวง 10 วัน...พบแล้วจ้า......พบแล้วจ้า......พบแล้วจ้า....ไชโย. . .....
Chuu
 69[totalcount]
22
ผมคิดว่า คนเกาหลีใต้เป็นชนชาติในเอเชียที่มีจิตสำนึกตื่นในระบอบประชาธิปไตยมาก อันดับหนึ่งในเอเชีย เพราะเป็นประเทศที่มีการชุมนุมประท้วงตามสิทธิในระบอบ ปชต.มากที่สุด ในรอบหลายสิบปีที่ผ่านมา...
ขุนตาล
 68[totalcount]
23
ดูข้อมูลตัวเองในบอร์ด...
อบอริจิ้น
 63[totalcount]
24
ปารีส ปารีส  หอไอเฟิ้ล หอไอเฟิ้ล ที่ใครต่อใครอยากมาชม วันนี้ นำมาให้ชมแล้วนะคะ ประเทศที่ป้าพลอยไปทุกๆปีไม่เคยเว้นเลย ประเทศนี้มีอะไรๆดีๆที่ประเทศอื่นฯในยุโรปไม่มี เมืองน้ำหอม เมือง เหล้าไวน์...
ป้าพลอย
 62[totalcount]
25
............ลางวัน ออดซ่ะก้า 2018  มา แว้วววว   YES !...
ชอบกินหมูกรอบ
 62[totalcount]
26
ดินแดนแห่งนี้ เป็นแหล่งกำเนิดของมาเฟียอิตาลี่ แต่ ณ ปัจจุบัน ได้ ถูกทางการอิตาลี่ กวาดล้างไปหมดแล้วนะคะ  Let is see Sicily Island...
ป้าพลอย
 61[totalcount]
27
จากกระทู้บั้นน่อกที่แล้ว ติดสมาชิกไว้หลายท่านมาต่อทู้นี้ ผมจะคุยเรื่องบ้านฟาร์มต่อครับ ใครๆก็ชอบของแปลก ใครๆก็อยากรู้ว่า...
บีเว่อร์
 61[totalcount]
28
ผมดูหนังน้องน้องเฮดซาดี ดูได้ครับ ทั้งภาพและพากย์ กิ๊กที่แอบชอบอยู่ในใจคนเดียวเธอเล่นด้วย(กิ๊กเธอจริงจริงทั้งเล่นและกินกับ ฯลฯ)...
กานดา ใจดี
 59[totalcount]
29
ถึงแม้พายุไต้ฝุ่น "ขนุน" จะเปลี่ยนทิศขึ้นฝั่งไปถล่มจีนแทนไทยแล้วก็ตาม แต่ผลพวงจากฝนตกติดต่อกันหลายวัน เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้มวลน้ำในเขื่อน มีปริมาณเกินความจุของเขื่อนจะกักเก็บ เขื่อนและฝายต่างๆ...
Passion
 59[totalcount]
30
คุณเคยฝันว่าอยากจะใช้ชีวิตแบบชาวไร่ในสหรัฐฯบ้างไม๊แค่นึกเล่นๆว่า สวมเสื้อแขนยาวลายสก็อตสวมหมวกปีกใหญ่...
บีเว่อร์
 58[totalcount]
31
กรุงปาร์ค ยังรักษาตึกรามใว้ให้ชม ความงามของสถาปนิคสมัยก่อนคะ...
ป้าพลอย
 57[totalcount]
32
จาก FB ครับ    ...
หลวงพี่เตี้ย
 57[totalcount]
33
ใกล้ถึงวันที่ 27ก.ย.นี้แล้ว......ไม่ว่าท่านนายกฯยิ่งลักษณ์ ขณะนี้อยู่ ณ.ที่ใด..... ไม่ว่าท่านนายกฯยิ่งลักษณ์ ขณะนี้อยู่ ณ.ที่ใด........
ขุนตาล
 57[totalcount]
34
โอเคนะ คิดถึงจริงจริ๊งงงงงงง
John nonlen
 57[totalcount]
35
นาทีประว้ติศาสตร์ 13 คนรอดชีวิต....แต่ปัญหาใหญ่....เราจะเอาน้องๆออกจากถ้ำได้อย่างไร...? . เราจะออกจากถ้ำอย่างไร ?....  รายการต่างคนต่างคิด ตอน เปิดยุทธการ นำ 13 ชีวิตออกถ้ำ  . .
Chuu
 56[totalcount]
36
ยุคนั้นเพลงเหล่านี้มันมีสิเหน่ ชวนให้หลงไหล ใฝ่คว้าและออกเดินทางเพื่อไปแสวงหามัน แต่เมื่อกาลเวลาเปลี่ยนไปสู่ยุคปัจจุบัน การออกแสวงหาของคนหนุ่มสาว ก็ได้แปรเปลี่ยนไปตามสภาวะ เศรษฐกิจและสังคมนั้นนั้น...
กานดา ใจดี
 56[totalcount]
37
พี่แม้วคงจำกระทู้ก่อนของผมได้ใช่มั๊ยขอรับ... ที่ผมเรียกให้พี่แม้วไปหาเช่าดินแดนใหม่ให้พวกเรามาสร้างชาติร่วมกัน... ... ผมหาเจอแล้วครับ... หมู่เกาะฟิลิปปินส์......... เกาะเล็กๆ....150 ล้าน (บาท) เองพี่...
ลิเกหลังม่าน
 56[totalcount]
38
          จากข่าวสดออนไลน์ 25 สค.60  12.34 น.           หลีงจากที่นายชีพ..............................           ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบพบว่า นส.ยิ่งลักษณ์ เดินทางไปทำบุญกราบไหว้สมเด็จโต...
หลานอำมาตย์สีแดง
 56[totalcount]
39
สมิงบ้านไร่
 56[totalcount]
40
ขอต้อนรับสู่ประชาทอล์ค หลังจากที่ผลัดมาหลายรอบเว็บบอร์ดเดิม ย้ายไปไว้ที่ http://www.prachatalk.net/webboardโดยที่เว็บเดิมนั้นสมาชิกสามารถแก้ไขกระทู้...
prachatalk
 56[totalcount]
41
สวัสดีปีใหม่ครับ เพื่อนพ้องน้องพี่ที่รัก เคารพ และคิดถึงทุกๆท่านครับ ขอคุณพระรัตนรัยอำนวยอวยชัยให้ทุกๆท่าน มีสุขภาพแข็งแรง มีความสุขในครอบครัว ทุกๆท่านครับ สวัสดีปีใหม่ครับ John nonlen
John nonlen
 55[totalcount]
42
พรรคอนาคตใหม่ห้ามด่านักร้องสลิ่ม คริส โปตระนันทน์ - Chris Potranandana เมื่อวานนี้ เวลา 09:13 น. ·  เห็นๆข่าวปวินออกมาแสดงความไม่มีวุฒิภาวะ ต่อ แคปเฌอ และโอตะทั้งหลาย...
หลวงพี่เตี้ย
 54[totalcount]
43
ถามหน่อย...มีใครหน้าโน้นที่ไหนที่จามาทาบรัดซาหมี กับหนังสองเรื่องที่พี่เจมส์กินกับ มันสามารถ ขึ้นถุงทําเนียบหนังทําเงินตลอดกาน ใน Box Office ทั้งอันดับหนึ่ง และอันดับสอง........
กานดา ใจดี
 54[totalcount]
44
แจ้งข่าวพี่น้องเพื่อนสมาชิกทุกท่านprachatalk.com จะปิดการใช้งาน เพื่อปรับปรุงระบบแก้ไขเนื่องจากยังมีข้อผิดพลาดบางอย่างเกิดขึ้นระหว่างการทดสอบใช้งาน จึงขอเลื่อนการปิดปรับปรุงระบบจากวันอาทิตย์ที่ 3...
prachatalk
 54[totalcount]
45
ผมขออกตัวไว้ก่อนนะขอรับ... ว่า... ผมมีประสพการณ์น้อย...................... เพราะเข้าไปดูลตลาดเกาหลีในสายงานผมค่สองปี... แต่... ผมจะพยายามเล่าให้ละเอีดมากที่สุดเท่าที่ผมจะทำได้...... ......
ลิเกหลังม่าน
 54[totalcount]
46
หนังที่ผมงมตุนไว้ แต่ก็ดีแล้วออกไปหลายเรื่องครับ  และนี่คือเรื่องล่าสุด หนังค่ายนี้อีกแระ พี่มิตรเล่น ผมงมไปได้หน่อย ถ้าจาออกทะเลอีกแระ...
กานดา ใจดี
 54[totalcount]
47
สามีภรรยาผู้โดยสารบินไทย เล่านาที ต้องเสียสละที่นั่ง ให้นักบินเพื่อให้บินได้!วันที่ 19 ตุลาคม 2561 - 14:39 น.   https://www.khaosod.co.th/special-stories/news_1709432  ...
ICT
 53[totalcount]
48
photo credit :  http://mysticinvestigations.com/supernatural/easter-fools-blue-moon/
บีเว่อร์
 53[totalcount]
49
มีห้าคนจากรอบที่แล้วปู๊น ผมขอวางอีกที และจา คือ...ผมไม่อยากใช้คําว่าวิจาน  มันฟังดูว่าผมค่อนข้างจาวิเสดวิโส บังอาจไปวิจานพวกฮอลลีวูด เอาเพียงแค่ตามฟามคิดเห็นของผม...
กานดา ใจดี
 53[totalcount]
50
บุรุษผู้ทรงอิทธิพลเทียบชั้นได้กับ เหมา เจ๋อตง "สี จิ้นผิง"เรามาชมภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟของครอบครัว และมาเรียนรู้นิสัยใจคอ...
บีเว่อร์
 53[totalcount]