Banks: A-money

สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ฟรีค่าธรรมเนียมในการเปิดบัตร
รายได้
ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อ a money บัตรกดเงินสดดอกเบี้ยต่ำมากๆ
รายได้
ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

เอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร มาทำความรู้จักกับ A-money กันเลยดีกว่า!

ใกล้จะเริ่มต้นปีใหม่ด้วยปี 2567(2024) ซึ่งก็เป็นปีที่ใครหลายคนก็คงวางแผนในการใช้ชีวิตในรูปแบบเดิมที่ดีกว่า หรือวางแผนการเงินให้เป็นระบบจะได้ไม่กระทบต่อเก็บเงินเก็บของเรา แต่ก็มีความกังวลใช่ไหมล่ะว่า เรื่องค่าจ่ายที่ไม่คาดฝันก็คงเกิดขึ้นได้ สำหรับปีนี้เราอยากแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนต้องมีติดตัวนั่นก็คือบัตรกดเงินสด A-money ซึ่งบัตรกดเงินสด A-money มาจากเอมันนี่(A-money) ที่ไม่ได้เป็นของธนาคารใดๆ ทั้งสิ้นเพราะมาจากบริษัทชั้นนำสองบริษัทที่ร่วมกิจการจนกลายมาเป็นบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) ออกผลิตภัณฑ์มาเพียงหนึ่งเดียวแต่ก็มีรูปแบบหรือดีไซน์ให้คุณเลือกตามที่คุณชื่นชอบ สำหรับ A-money แน่นอนว่าเป็นผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดที่ชูจุดเด่นเรื่องของการสมัครง่ายมากๆ นอกจากนี้ A-money สาขาก็มีบริการอยู่ทั่วประเทศไทย หากใครที่ต้องการทำธุรกรรมหรือสอบถามข้อมูลเบื้องต้นก็สามารถดำเนินการผ่านสาขากันได้เลย ว่าแต่ผลิตภัณฑ์จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ตามเรามาเลย!

เสริมดวงปีใหม่แล้วก็อย่าลืมเสริมสภาพคล่องทางการเงินไปพร้อมกับ A-money ด้วย บัตรกดเงินสด A-money

สาธุ สาธุ สาธุ คำนี้เราคงจะได้ยินกันทุกวันแล้วไม่ว่าจะขอเรื่องงาน ขอเรื่องเงิน ขอเรื่องแฟน หลายคนต่างก็มีวิธีในการมูที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งสำหรับใครที่มูเรื่องเงินก็ต้องหวังอย่างแรงว่าการเงินเราต้องดีขึ้นในปีหน้า แน่นอนเรื่องไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้แต่ถ้ามีบัตรกดเงินสด A-money ติดตัวก็จะดีมากๆ เพราะ A-money ชูจุดเด่นในเรื่องของการสมัคร สามารถสมัครบัตร A-money ได้ถึง 4 ช่องทาง สาขา สมัครเอมันนี่ผ่านแอพ เว็บไซต์ออนไลน์ และที่ทำการไปรษณีย์ หากจะถามว่า A-money สมัครง่ายไหมขอตอบเลยว่าง่ายมากๆ ใช้เอกสารแค่สำเนาบัตรประชาชน และเอกสารแสดงรายได้เท่านั้นเอง ในเรื่องของ A-money วงเงินจะอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้กับผู้ที่มีรายได้มากกว่า 30,000 บาท หากต่ำกว่าตามที่กำหนดจะเหลือเพียง 1.5 เท่าของรายได้ ซึ่งก็ไม่ได้น่าเกลียดอะไร แถมยังจำกัดวงเงินมาเพื่อให้เราไม่ใช้เกินตัวอีกด้วยนะ หากใครที่พร้อมเข้าสู่การใช้งานเลือกสมัครออนไลน์กับ A-money จะไม่มีผิดหวังเลยจริงๆ

A-money เช็คผลอนุมัติได้ที่ไหน ติดต่อ A-money ทำได้ยังไง?

สำหรับใครที่ต้องการเช็คผลอนุมัติกับ A-money ซึ่งขั้นตอนนี้คุณก็สามารถทำการเช็คผลได้เองผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ ให้คุณเลือกไปที่ ตรวจสอบผลการสมัคร จากนั้นก็สามารถทำตามขั้นตอนต่อไปได้เลย หรือใครที่ไม่สะดวกในการใช้งานบนเว็บไซต์ ซึ่งทางเอมันนี่(A-money) ก็สามารถเช็คผลอนุมัติผ่านเบอร์โทร A-money ได้ที่ 0-2004-5000 ได้เช่นกัน อย่างไรก็ตามก็ขอฝากผลิตภัณฑ์หนึ่งเดียวกับบัตรกดเงินสด A-money เอาไว้ด้วย ข้อมูลบริษัทเราอาจจะไม่ได้ลงรายละเอียดลึก ซึ่งอยากแนะนำเจ้าบัตรกดเงินสดตัวนี้จริงๆ 

Scroll to Top