Banks: บริษัทอิออน

aeon rabbit บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ สมัครเลย!
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-75 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรอิออนบิ๊กซีสมัครง่ายอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนกดเงินสดวันนี้ฟรีค่าธรรมเนียมในการกดบัตร
รายได้
ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Auto Quick Cash สมัครตอนนี้รับโปรโมชั่นทันทีในปี 2024
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 15.15% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน

ทำความรู้จักกับบริษัทอิออน ผู้ให้บริการที่มีของดีในปี 2567/2024 

หลายครั้งที่เราต้องมองหาผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินที่เข้าถึงง่ายและตอบโจทย์การใช้งานได้ดี หลายครั้งที่เรามองหาผลิตภัณฑ์ที่ตรงต่อความต้องการและมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบจนเราไม่ต้องไปที่อื่นอีกเลย หลายครั้งที่เราอยากแนะนำเพื่อนให้เข้ามาใช้งานผลิตภัณฑ์เดียวกับเราเพราะมันทั้งคุ้มค่า ใช้งานสะดวก พกที่ไหนก็ไปได้ทุกที่ ใช่แล้วเราอยากให้คุณนึกถึงบริษัทอิออนหรือบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ สำหรับบริษัทอิออนธนสินทรัพย์เปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2535 ซึ่งปัจจุบันนี้มีอายุประมาณ 30 ปี ซึ่งเป็นวัยเลขสามที่ก้าวขามมาจากวัยรุ่นเรียบร้อย โดยธุรกิจแรกที่ให้บริการก็คือสินเชื่อประเภทเช่าซื้อ แต่ในปัจจุบันนี้ก็ยังคงให้บริการอยู่เช่นเคย แต่ได้มีการเพิ่มผลิตภัณฑ์ขึ้นมาก็คือบัตรเครดิตอิออนและสมัครบัตรกดเงินสดอิออน ต่อมาในปี 2562 ก็ได้มีการปรับเปลี่ยนโครงสร้างครั้งใหญ่เพื่อการให้บริการธุรกิจการเงินที่ดีกว่าเดิม รวมถึงการเพิ่มประสิทธิภาพการบริการและการทำงาน อีกทั้งยังแยกกลุ่มกิจการเพื่อให้มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น สำหรับบริษัทอิออนที่ได้มีสินเชื่ออิออนหลากหลายรูปแบบคอยให้บริการแบบนี้ แต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้างเราไปดูกัน!

ส่องผลิตภัณฑ์บริษัทอิออนทำไมถึงเป็นตัวเลือกแรกที่แนะนำในปี 2024 

ใกล้จะปีใหม่แล้วหลายคนก็คงอยากที่จะเริ่มต้นใหม่ด้วยสิ่งดีๆ กับบริษัทอิออน แน่นอนว่าอิออนมีผลิตภัณฑ์มากมายที่รองรับความต้องการของคุณในทุกรูปแบบ อย่างเช่น บัตรเครดิตอิออน หลากหลายสไตล์ที่มีให้คุณเลือกอีกทั้งยังมีการร่วมมือกันระหว่างบิ๊กซี หรือ การบินไทย ที่มีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตอิออนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่การใช้ชีวิตที่คุณเลือกเอง อีกทั้งยังมีบัตรอิออนที่เป็นการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการยอมรับและได้รับความนิยมอย่างสูง เพราะการใช้งานที่ตอบโจทย์การกดเงินสดในทุปรูปแบบ ทั้งกดจากบัตรหรือกดผ่านแอพ นอกจากนี้ยังชูจุดเด่นในเรื่องของการนำบัตรกดเงินสดผ่อนชำระสินค้าได้ด้วยนะ การเข้าใช้งานง่ายมากๆ แค่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป รายได้ตั้งแต่ 8,000 บาท ไม่ว่าจะทำงานประจำ ข้าราชการ เจ้าของกิจการ สามารถสมัครเพิ่มเสริมสภาพคล่องได้เลย อ๋อจริงด้วยลืมบอกไปเลยว่าผลิตภัณฑ์จากบริษัทอิออนชูความเป็นนวัตกรรมทางการเงินเปิดให้คุณสมัครอิออนผ่านแอพ ซึ่งทั้งเพิ่มความสะดวกสบาย และเพิ่มตัวเลือกของการใช้งานได้ดีเลยทีเดียว อย่าลืมสมัครบัตรอิออนกันเยอะๆ นะ

ต้องการติดต่ออิออน พร้อมเช็คเวลาทำการของบริษัทอิออน

สำหรับใครที่ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการสมัครบัตรและผลิตภัณฑ์จากทางบริษัทอิออนต่างๆ ก็สามารถดำเนินการได้ด้วยตัวเองผ่านอิออนสาขาทั่วประเทศ แต่ขอบอกก่อนเลยว่าอิออนไม่ใช่ธนาคารอิออน ซึ่งอิออนก็เป็นเพียงสถาบันทางการเงินในประเทศไทยที่มีชื่อเสียงเท่านั้น สำหรับเวลาทำการผ่านอิออนสาขาจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 เป็นต้นไป ตามห้างดังๆ ใกล้บ้านคุณรับรองว่ามีให้บริการ หรือใครที่ต้องการติดต่อผ่านเบอร์ติดต่ออิออนก็โทรได้ที่ 0-2665-0123 ได้เช่นกัน ขอฝากแนะนำผลิตภัณฑ์อิออนออนไลน์เอาไว้ด้วย หากใครที่ต้องการส่องผลิตภัณฑ์ก็สามารถเข้าสู่การใช้งานบนเว็บไซต์ได้เลย!

Scroll to Top