Banks: ธนาคาร citibank

สมัครบัตร citi lazada บัตรเครดิตสำหรับสายช้อป
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรเครดิต citibank มีหลากหลายแบบให้เลือกสมัครได้เลย
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 20% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi ให้ท่านกดเงินสดและผ่อนของได้เลย
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 ล้านบาท
บัตรกดเงินสด citibank ready credit ดอกเบี้ยต่ำสมัครง่าย
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ธนาคาร Citibank ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกพร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ในปี 2567/2024 

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าธนาคารซิตี้แบงก์(Citibank) เป็นธนาคารชั้นนำระดับโลก ซึ่งมีรากฐานที่สำคัญมากว่า 100 ปี และมีธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ที่เป็นแม่ทัพตั้งอยู่ที่เมืองนิวยอร์ก แน่นอนว่าธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยเปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อปี 2510 ก็ได้มีการขยายพื้นที่ให้บริการ รวมถึงสาขาให้บริการเพื่อรองรับความต้องการที่สดใหม่ของกลุ่มลูกค้าในประเทศไทย ในล่าสุดนี้ธนาคาร Citibank ก็เป็นสถาบันทางการเงินในประเทศไทยที่มีฐานลูกค้าจำนวนมาก อีกทั้งยังมีรากฐานที่สำคัญในการให้บริการ รวมถึงมีความมั่นคงไม่แพ้ธนาคารใดๆ ในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ เราอยากนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจจากธนาคาร Citibank จริงๆ เพราะดูแล้วหลายคนก็คงตามหาผลิตภัณฑ์ที่ตรงต่อความต้องการได้อย่างหลากหลายแบบนี้ แล้วบริการที่ว่าจะเป็นยังไง สินเชื่อ Citibank มีอะไรน่าสนใจ บัตรเครดิตล่ะ เลือกใบไหนดีตามเรามาเลย!

ส่องผลิตภัณฑ์จากธนาคาร Citibank พร้อมให้บริการแล้วตอนนี้!

ใครที่เป็นสายติดตามธุรกิจการเงินของประเทศไทยก็จะรู้ดีว่า ธุรกิจสินเชื่อบัตรเครดิตรวมถึงลูกค้าบัตรเครดิตจากธนาคารซิตี้แบงก์ได้ทำการขายให้กับธนาคารยูโอบีเป็นที่เรียบร้อย แต่หลายคนที่เป็นลูกค้าก็ยังคงกังวลว่าเราจะต้องสมัครบัตรใหม่หรือเปล่า เราจะทำยังไงต่อ ใช้งานได้อีกไหม? ขอตอบเลยว่าอัพเดทล่าสุดอาจจะยังไม่มีอะไรมากแต่ลูกค้าที่เป็นลูกค้าแต่เดิมก็ยังคงใช้งานได้ตามปกติ เหมือนแค่ย้ายบ้านพักอาศัยที่ทำให้การอยู่อาศัยของคุณไปได้ดี และไปได้ไกลกว่าเดิม สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล Citibank ที่น่าสนใจก็จะเป็นเรื่องของบัตรกดเงินสดซึ่งน่าใช้งานมากๆ เพราะไปไหนก็ได้ใช้ได้ทุกที่ทั่วประเทศไทยรวมถึงทั่วโลก อีกทั้งที่อยากพูดถึงมากที่สุดเป็นเรื่องของบัตรเครดิต Citibank มีให้คุณเลือกหลากหลายทั้ง สะสมแต้ม รับเครดิตเงินคืน เป็นต้น อีกทั้งการใช้งานรองรับไลฟ์สไตล์ของคุณได้ทุกแนว พร้อมมอบสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์ไม่แพ้เจ้าไหนในโลกเลยจริงๆ ธนาคาร Citibank ก็เป็นธนาคารที่ชูจุดเด่นในเรื่องของผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี และในการ citibank เช็คยอดดำเนินการได้ผ่านแอพรวมถึงการขอสินเชื่อทั้งสิ้น แต่หากใครไม่มีแอพก็ดำเนินการเปิดบัญชีได้เลย รับรองว่าสะดวกลงตัวไปกับธนาคาร Citibank

ติดต่อธนาคาร Citibank ที่ไหนดี เปิดเวลากี่โมง?

รีวิวผลิตภัณฑ์จากธนาคาร Citibank เราจะเห็นได้บ่อยมากๆ เพราะการใช้งานที่สะดวกรวมถึงผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์แก่คนไทยได้อย่างลงตัว สำหรับใครที่ต้องการทำธุรกรรมกับธนาคาร citibank สาขาซึ่งเปิดให้บริการตั้งแต่วันจันทร์-วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 เป็นต้นไป หรือสาขาในห้างก็สามารถดำเนินการได้เพราะเปิดให้บริการทุกวันนั่นเอง เส้นทางและที่ตั้งของสาขาก็สามารถค้นหาคำว่าธนาคาร citibank ใกล้ฉัน เพื่อทราบเส้นทางที่ถูกต้องในการใช้บริการ หรือใครที่ต้องการติดต่อผ่านเบอร์ก็โทรได้ที่ citibank โทร 02-232-2484 ได้เช่นกัน.

Scroll to Top