บัตรกดเงินสด citi

บัตรกดเงินสด citi

บัตรกดเงินสด citi ให้ท่านกดเงินสดและผ่อนของได้เลย
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1 ล้านบาท

บัตรกดเงินสด citi พร้อมใช้งานกับโปรโมชั่นต้อนรับลูกค้าใหม่ประจำเดือน

บัตรกดเงินสด citi หรือ บัตร citi ready credit เป็นสินเชื่ออีกหนึ่งประเภทของธนาคารซิตี้แบงก์ซึ่งถือได้ว่าผู้คนมากมายต่างก็ให้ความนิยมอย่างสูงเพราะเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไวที่ชูจุดเด่นในเรื่องของวงเงินได้น่าสนใจ ซึ่งอนุมัติสูงสุดถึง 1 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ พร้อมเป็นบัตรกดเงินสด citi ready credit โอนเงินเข้าบัญชีให้คุณได้รับเงินก้อนใน 1 วันทำการและระยะเวลาในการผ่อนชำระนานสูงสุด 48 เดือน อีกทั้งยังเลือกผ่อนชำระกับร้านค้าที่ร่วมรายการด้วยโปรโมชั่นในการผ่อน 0% นาน 40 เดือน ในการสมัครบัตรกดเงินสด citi หรือบัตร citi ก็ยังมีโปรโมชั่นต้อนรับลูกค้าใหม่อยู่ด้วยนะ หากเป็นไปตามเงื่อนไขก็สามารถลุ้นรับกระเป๋าเดินทางสุดหรูมูลค่าสูงกว่า 5,000 บาท บัตรกดเงินสด citi พร้อมที่จะให้คุณเบิกถอนเงินสดได้ทั่วประเทศไทย รวมถึงการใช้งานที่ต่างประเทศก็สามารถชำระผ่านบัตรหรือเบิกถอนเงินสดได้เช่นกัน หากใครที่สนใจและพร้อมสำหรับการใช้งานตามเราไปส่องเงื่อนไขกันเลยดีกว่า

citi ready credit ดอกเบี้ยเท่าไหร่ เงื่อนไขบัตรกดเงินสด citi ใครบ้างที่สมัครได้?

ดอกเบี้ยล่าสุดที่ทางบัตรกดเงินสด citi ได้กำหนดมาคือไม่เกิน 25% ต่อปีซึ่งเป็นบัตรกดเงินสดที่จะคิดดอกเบี้ยตามการใช้งานหรือการเบิกถอนเงินสดเท่านั้น ยกตัวอย่างเช่นคุณเบิกถอนเงินสดจำนวน 10,000 บาท ดอกเบี้ยต่อวันที่ต้องจ่ายเท่ากับ 6.85 บาท ถามว่าเราคิดยังไง ไม่เสียเวลาแน่นอนเพราะคุณสามารถลองคำนวณได้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของทางบัตรกดเงินสด Citibank ได้เลย มาพูดถึงเงื่อนไขกันบ้างสำหรับบัตรกดเงินสด citi เป็นบัตรกดเงินสดที่ใครก็สามารถสมัครได้เพียงแค่มีอายุ 20-60 ปี รายได้ต่อเดือน 15,000 บาท เอกสารที่ใช้ในการสมัครได้แก่ พนักงานประจำ-สำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ สำเนาบัญชีธนาคารส่วนตัว เจ้าของกิจการ-สำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัญชีธนาคารส่วนตัว สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หจก. เป็นต้น อย่าลืมนะอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ในการกดเงินสดมาทุกครั้งก็ต้องเสียดอกเบี้ยและหากใครที่อยากรู้ว่าเสียเท่าไหร่ลองเข้าไปที่เว็บไซต์ออนไลน์และคำนวณกันได้เลยด้วยโปรแกรมง่ายมากๆ

บัตรกดเงินสด citi bank กี่วันอนุมัติ ติดต่อบัตรกดเงินสด citi ได้ที่ไหน?

หากจะถามว่าบัตรกดเงินสด citi กี่วันอนุมัติ ทางธนาคาร Citibank ได้ระบุไว้อย่างชัดเจนว่าภายใน 5 วันทำการไม่เกินนั้น แน่นอนในการอนุมัติต้องใช้ระยะเวลาในการพิจารณาเรื่องของรายได้ต่อเดือนและเอกสารการสมัครที่เรายื่นกู้มา หากถูกต้องและครบถ้วนในการดำเนินการแน่นอนว่ารวดเร็วทันใจใช้งานจริงๆ สำหรับใครที่จะทำบัตรกดเงินสดหากต้องการมองหารีวิวเพิ่มเติมก็สามารถดูได้ที่บัตรกดเงินสด citibank pantip เช่นเคย บัตรกดเงินสดที่ไหนดีในเวลานี้ควรเลือกบัตรกดเงินสด citi ไว้เลยจริงๆ รับโปรโมชั่นตั้งแต่การสมัครตลอดการใช้งานเลยก็ว่าได้.

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตร krungsri now วันนี้ทราบผลอนุมัติเร็วมาก
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
aeon rabbit บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ สมัครเลย!
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-75 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top