Banks: พรอมิส

สมัครพรอมิส ยื่นเอกสารผ่านสาขาได้แล้วตอนนี้!
รายได้
ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-64 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 3 แสนบาท

ทำความรู้จักกับบริษัทพรอมิส ผู้ให้บริการสินเชื่อจากพรอมิส

ในปี 2567/2024 บางคนก็วางแผนในการเริ่มต้นปีใหม่ที่มีรูปแบบอย่างชัดเจนมาเราจะทำอะไรในปีนี้ จะเริ่มต้นกิจการหรือผลิกพลันจากพนักงานประจำกลายมาเป็นผู้ประกอบการในเร็ววัน แต่หากใครที่ต้องการเงินก้อนโตไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉินมีไว้ก่อนดีกว่าหาทีหลังเราก็ขอแนะนำให้คุณได้รู้จักกับบริษัทพรอมิส(Promise) สำหรับพรอมิสซึ่งได้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลหรือสินเชื่อพรอมิส เปิดให้บริการในประเทศไทยตั้งปีช่วงปี 2547 มีอายุประมาณ 19-20 ปี ยังคงเป็นวัยรุ่นที่พุ่งแรงใส่ใจเรื่องของการให้บริการมากๆ เพราะชูจุดเด่นได้ดีในการอนุมัติที่ไวภายใน 1 ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งการสมัครสินเชื่อพรอมิสยังตอบโจทย์ต่อผู้ที่ชื่นชอบความรวดเร็วและความสะดวกสบายที่ Promise มอบให้อีกด้วยนะ สำหรับพรอมิสก็นับว่าเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่ถูกต้องตามกฎหมาย ที่สำคัญเลยก็คือการให้วงเงินมาสูงถึง 3 แสนบาท รวมทั้งอัตราดอกเบี้ยต่อปีแค่ 25% เมื่อรวมกับค่าธรรมเนียมเรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตามบริษัทพรอมิสก็มีผลิตภัณฑ์ในการให้บริการเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น แต่หนึ่งเดียวก็สร้างโอกาสให้กับหลายล้านคนในประเทศไทยแล้วด้วยนะ.

พรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง ส่องเงื่อนไขของพรอมิส

สำหรับใครที่สนใจพรอมิสก็ไม่ใช่เรื่องที่แปลกอะไรเพราะการชูจุดเด่นในการอนุมัติที่ไวแบบนี้ใครบ้างล่ะจะไม่สนใจ ทั้งนี้เองหากคุณต้องการที่จะสมัครสินเชื่อพรอมิสแน่นอนว่าดำเนินการได้เลยหากมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ประจำต่อเดือนตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป มีอายุงานตามที่กำหนดอย่างน้อยขอแค่ 1 เดือนก็พอแล้ว สำหรับเอกสารที่ใช้ในการขอสินเชื่อก็ต้องนำบัตรประชาชนตัวจริง สลิปเงินเดือนหนังสือรับรองรายได้ที่มีอายุไม่เกิน 1 เดือน สำหรับการทำธุรกรรมสามารถสมัครผ่านพรอมิสสาขาได้เลย แต่มีเวลาในการจำกัดเพราะปิดให้บริการตั้งแต่ 18.00 เป็นต้นไป ทั้งนี้หากใครที่วางแผนในการกู้เงินก็ขอให้เผื่อเวลาในการเดินทางไว้ด้วย และสามารถเข้าไปเช็คหรือตรวจสอบที่ตั้งของพรอมิสสาขาได้ผ่านเว็บไซต์พรอมิสอีกด้วยนะ หากจะถามว่าพรอมิสมีสาขาไหนบ้างก็สามารถเข้าไปตรวจสอบกันได้เลย ขอฝากพรอมิสไว้ด้วย

จ่ายพรอมิสผ่านแอพได้ไหม ติดต่อพรอมิสที่ไหนได้บ้าง?

สำหรับใครที่เป็นลูกค้าของทางพรอมิส สิ่งที่สำคัญต่อมาก็คือการสมัครสมาชิกเพื่อเข้าสู่การใช้งานบนเว็บไซต์พรอมิสหรือแอพพรอมิส หากจะถามว่าเพราะอะไรถึงต้องสมัครด้วย? แน่นอนคุณสามารถเช็คการทำธุรกรรมได้ทุกรูปแบบทั้งการเช็คค่างวด วันครบกำหนดชำระ ความเคลื่อนไหวของบัญชี รวมถึงเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์โดยที่ไม่ต้องส่งเอกสารเพิ่มเติมเลยก็ว่าได้ สำหรับเว็บไซต์ออนไลน์ก็สามารถเข้าไปได้ที่เว็บไซต์พรอมิสจากนั้นสังเกตบริเวณขวามือของเว็บไซต์มีคำว่าบริการสำหรับสมาชิก ให้คุณกดเข้าไปดำนเนินการสมัครได้ด้วยตัวเอง หากมีอะไรที่สงสัยสามารถไปทำความเข้าใจเพิ่มเติมผ่านพรอมิสออนไลน์หรือติดต่อพรอมิสสอบถามรายละเอียดได้ที่ 1751. ได้เช่นกัน แนะนำพรอมิสเลยจริงๆ อีกหนึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลที่ตอบโจทย์มากๆ

Scroll to Top