สมัครพรอมิส

สมัครพรอมิส

สมัครพรอมิส ยื่นเอกสารผ่านสาขาได้แล้วตอนนี้!
รายได้
ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-64 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 3 แสนบาท

สมัครพรอมิส สินเชื่อออนไลน์ สมัครได้ง่ายตามความต้องการ

หลายคนคงเคยได้ยินบริษัทสินเชื่อเงินด่วนอย่างการสมัครพรอมิส สินเชื่อเงินกู้เพื่อผู้ที่ต้องการเงินด่วน โดยสามารถสมัครใช้งานผ่านช่องทางออนไลน์ได้สะดวก ในอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างตอบโจทย์ สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องเงินหากต้องการสมัคร เตรียมตัวอย่างไร ใครสามารถสมัครได้บ้าง บทความนี้ได้รวมความน่าสนใจของบริษัทพรอมิสไว้แล้ว ติดตามอ่านรายละเอียดสินเชื่อพรอมิสได้เลย

การอนุมัติสินเชื่อพรอมิสหลังจากทำการสมัครพรอมิสใช้ระยะเวลานานหรือไม่

สำหรับใครที่ทำการสมัครสินเชื่อพรอมิส แต่มีความสงสัยในเรื่องการพิจารณาสินเชื่อ บอกเลยว่าอนุมัติไวภายใน 1 ชั่วโมง หากทำการพิจารณาคุณสมบัติแล้วเข้าเกณฑ์การสมัครพรอมิส แต่สำหรับใครที่ไม่เข้าเกณฑ์หรือสมัครพรอมิสไม่ผ่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่ เพื่อจะได้ทำการแก้ไข แล้วลองยื่นสมัครใหม่อีกครั้ง

คุณสมบัติผู้ที่ต้องการสมัครพรอมิส

รายละเอียดคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อพรอมิส ต้องเป็นผู้ที่อายุตั้งแต่ 20-64 ปี รายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 8,000 บาทถึงขอสินเชื่อพรอมิสได้ และต้องมีอายุการทำงานไม่น้อยกว่า 1 เดือน รวมถึงในส่วนของการพิจารณาวงเงินกู้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส สำหรับได้ต่อเดือนไม่ถึง 30,000 บาท วงเงินกู้อนุมัติที่ 1.5 เท่า แต่สำหรับผู้ที่รายได้ต่อเดือนสูงกว่า 30,000 ท วงเงินกู้อนุมัติที่ 5 เท่า

สมัครพรอมิสต้องเตรียมเอกสารเพื่อสมัครพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง

เรื่องของเอกสารสมัครพรอมิส บอกเลยว่าสินเชื่อประเภทนี้ต้องเตรียมบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 2 เดือน และหน้าสมุดบัญชีธนาคาร พร้อมกับรูปพนักงานที่มีหน้าตรงถ้ามี เพื่อให้เจ้าหน้าที่ผู้รับสมัครพรอมิสใช้ประเมินการอนุมัติสินเชื่อพรอมิส

สมัครพรอมิสช่องทางชำระหนี้สามารถชำระได้อย่างไร

เมื่อทำการสมัครพรอมิสออนไลน์ หลังจากที่สมัครพรอมิสพร้อมใช้วงเงินกู้แล้ว หากต้องการจ่ายสินเชื่อรายเดือนได้ผ่านช่องทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสของ 7-11 หรือจ่ายผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคารด้วยการสแกนจ่าย หรือจะจ่ายผ่านช่องทางเคาน์เตอร์กับเจ้าหน้าที่สาขาพรอมิสได้ หรือในปี 2024 หากใครที่ต้องการความสะดวกยิ่งกว่านั้น สามารถให้ระบบตัดผ่านบัญชีธนาคารได้ทันที โดยสามารถดำเนินการสมัครแบบนี้ได้ที่เจ้าหน้าที่สาขาพรอมิส เพื่อให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการสมัครในครั้งแรกให้

เรียกได้ว่ารายละเอียดเหล่านี้ เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้การเข้าถึงวงเงินกู้นั้นเป็นเรื่องง่ายมาก สำหรับการเข้าใช้บริการสมัครพรอมิส แต่ก็มีหลายส่วนที่ต้องสมัครทำความขใจให้ดีอย่างเรื่องของเงื่อนไขอัตราดอกเบี้ย เพราะต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรก ๆ เพื่อจะได้วางแผนการผ่อนจ่าย ไม่ให้ดอกเบี้ยบานปลาย สำหรับใครที่อยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมในการสมัครสินเชื่อเพื่อเตรียมตัวสมัครในปี2567 โทรติดต่อที่เบอร์โทร 1751 หรือช่องทางสาขาพรอมิสโดยตรงก็สะดวก

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตร krungsri now วันนี้ทราบผลอนุมัติเร็วมาก
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
aeon rabbit บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ สมัครเลย!
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-75 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top