Banks: ธนาคารกรุงเทพ

unionpay ตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายสำหรับคนยุคใหม่
รายได้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ อีกหนึ่งบัตรที่มีระยะเวลาผ่อนนาน
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
กู้เงินธนาคารกรุงเทพเปิดให้ยืมด้วยวงเงินที่สูง
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

เช็กที่มาของธนาคารกรุงเทพพร้อมให้บริการแล้วในปี 2567/2024 

ธนาคารกรุงเทพหรือที่คนไทยเรียกติดปากว่าธนาคารบัวหลวง(bualuang bank) เป็นธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและมีตัวย่อในตลาดหลักทรัพย์ว่า BBL ซึ่งเปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2487 นับในปัจจุบันนี้ก็มีอายุราวๆ 79 ปีแล้ว โดยมีสาขาให้บริการทั้งในประเทศและต่างประเทศรวมทั้งสิ้นประมาณ 1,160 กว่าสาขา อีกทั้งยังมีจุดให้บริการหรือเครื่อง ATM ทั่วประเทศเหยียบ 10,000 เครื่องทั่วไทย ธนาคารกรุงเทพเป็นธนาคารที่เปิดให้บริการต่างประเทศเป็นธนาคารแรกของประเทศไทยที่เปิดให้บริการ แน่นอนว่าทำให้เป็นจุดประกายที่ธนาคารพาณิชย์ในประเทศไทยต้องมีการขยับขยายเพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจในประเทศไทย กรุงเทพเองทำงานภายใต้คำขวัญ “เพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน” เคียงคู่คนไทยมาโดยตลอด และในปัจจุบันนี้ก็ยังคงไว้ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นจุดเด่นเสมอมา แต่ผลิตภัณฑ์ที่ว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจ และเราจะเข้าไปเป็นลูกค้าได้ยังไง ตามเรามาเลยดีกว่า! …

สมัครแอพธนาคารกรุงเทพได้ไหม ธนาคารกรุงเทพนำเสนออะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง?

สำหรับใครที่ต้องการเข้าไปเป็นลูกค้าของธนาคารกรุงเทพขอบอกเลยว่าในปัจจุบันนี้แตกต่างจากในอดีตอย่างสิ้นเชิง ซึ่งการเข้าไปเป็นลูกค้าง่ายมากๆ เพียงแค่คุณทำการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพซึ่งเป็นขั้นตอนของการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ มีวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพที่ง่ายมากๆ เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพบัวหลวงจากนั้นก็ดำเนินการและเลือกวิธียืนยันตัวตนตามที่สะดวก ส่วนตัวแล้วเลือก 7-11 ใกล้บ้านและยืนยันใช้งานได้ในทันที อีกทั้งยังมีบริการ bualuang ibanking เป็นการทำธุรกรรมบน PC ที่ครอบคลุมและครบรสกว่าแอพบัวหลวง แต่หลายคนก็เลือกความสะดวกสบายและพกพาไปที่ไหนก็ไม่ต้องกังวลเรื่องต่างๆ และยังมีเว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพที่ตอบโจทย์นักธุรกิจซึ่งสามารถทำการเช็กอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพแบบเรียลไทม์ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อไม่ว่าจะเป็นเรื่องบ้าน สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อข้าราชการบำนาญ และยังมีผลิตภัณฑ์เพื่อการลงทุนต่างๆ อีกด้วยนะ.

สาขาบริการธนาคารกรุงเทพเปิดกี่โมง ติดต่อผ่านเบอร์ได้ด้วยไหม?

สำหรับใครที่ต้องการติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ก็สามารถทำได้ผ่านช่องทางอีเมลเท่านั้น และหากใครที่พบเห็นไลน์ธนาคารกรุงเทพดูเหมือนว่าจะเป็นมิจฉาชีพที่ไม่ใช่มิตรคู่บ้านที่ดี ต้องระวังเอาไว้ด้วยเพราะไลน์ธนาคารกรุงเทพยังไม่เปิดให้บริการ มาต่อกันที่เรื่องของช่องทางการติดต่อกับธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร เบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพหรือเบอร์ธนาคารกรุงเทพติดต่อได้ที่ 02-645-5555 หรือ 1333 ได้เลย ธนาคารกรุงเทพ สาขาในห้างเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.30-18.00 เป็นต้นไป ซึ่งเปิดให้บริการทุกวันไม่เว้นเสาร์อาทิตย์ ส่วนธนาคารกรุงเทพ สาขานอกห้างเปิดตั้งแต่เวลา  10.30-18.00 เช่นกัน แต่เปิดเฉพาะวันปกติเท่านั้น.

Scroll to Top