unionpay

unionpay

unionpay ตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายสำหรับคนยุคใหม่
รายได้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)

unionpay คืออะไร เลือกใช้งาน Unionpay ในปี 2567/2024 มีที่ไหนบ้าง?

หลายครั้งที่คนใช้งานบัตรเครดิตก็จะได้ยินทั้งในรูปแบบของ Visa หรือ mastercard ซึ่งต้องขอบอกเลยว่ายังมีอีกหนึ่งประเภทที่เหมาะสมต่อการใช้งานในแถบเอเชียนั่นก็คือบัตร unionpay ซึ่ง Unionpay มาจากผู้ให้บริการเจ้าใหญ่ในประเทศจีนเป็นตัวแทนและมีลักษณะของการให้บริการที่เหมือนกับ Visa และ mastercard แต่สิ่งที่แตกต่างกันก็คือการใช้งานที่ยังไม่ได้รองรับต่างประเทศในแถบยุโรปหรืออเมริกาเท่าไหร่นัก แต่ดูเหมือนว่าในปัจจุบันนี้หากคุณจะถามว่า unionpay ใช้ที่ไหนได้บ้างก็ดูเหมือนจะครอบคลุมทั่วโลกเลยก็ว่าได้ที่รองรับมาตรฐานของการใช้จ่ายในรูปแบบของ Unionpay และสำหรับบัตรเครดิต unionpay หรือ บัตรยูเนี่ยนเพย์ ในประเทศไทยก็มีเจ้าดังๆ หลายเจ้าที่ให้บริการไม่ว่าจะเป็น KTC กสิกร ธนาคารกรุงเทพ เป็นต้น แล้วเราจะเลือก unionpay ธนาคารไหนดีล่ะ จริงอยู่ที่แต่ละธนาคารก็จะชูจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปแต่ในบทความนี้เรามีแนะนำคุณอย่างแน่นอน สำหรับบัตร unionpay ถือเป็นบัตรที่ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ กิน ช้อป เที่ยว เทศกาลไหน ในประเทศไหนก็เอาอยู่ เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีอะไรที่นำเสนอคุณได้บ้าง!

unionpay ธนาคารไหนดี Unionpay ดีไหม

ในอดีตหลายประเทศก็ยังที่จะไม่ยอมรับบัตร unionpay แต่ในปัจจุบันนี้ถือว่ามาไกลมากๆ และเป็นที่ยอมรับของคนทั่วโลก ในประเทศไทยก็มีการเปิดให้ใช้บริการประเภทดังกล่าวซึ่งต้องบอกเลยว่าบัตรยูเนี่ยนเพย์ในประเทศไทยถือว่าได้รับความนิยมอย่างสูงเพราะต้องรองรับการท่องเที่ยวที่มาจากจีน และชาวจีนส่วนใหญ่ก็เลือกที่จะใช้งานประเภทบัตรยูเนี่ยนเพย์นั่นเอง ในประเทศไทยก็มีหลายเจ้าที่น่าสนใจอย่างเช่น ktc unionpay ที่ชูจุดเด่นในการเป็นบัตรเครดิตสะสมแต้มกับทุกการใช้จ่ายที่ มาเก๊า ฮ่องกง และไต้หวัน ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี พร้อมรับส่วนลดอีกมากมายพร้อมการช้อปที่ต่างประเทศ บัตร unionpay กสิกร เช่นเดียวกันกับ ktc ซึ่งเป็นบัตรที่เหมาะกับการช้อปมากๆ รับคะแนนสะสมถึง 2 เท่าผ่านการใช้งานที่รองรับการใช้จ่ายที่ลงตัว หรือจะเป็นบัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay ซึ่งเป็นบัตรเดบิตประเภท Unionpay ต่างก็ได้รับความนิยมอย่างสูงนั่นเอง สำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมผ่านเว็บไซต์ออนไลน์เพื่อลงทะเบียนกันต่อได้เลย อีกทั้ง Unionpay ก็ยังรองรับการใช้จ่ายผ่านแอพอีกด้วยนะ

สิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุมการใช้จ่ายไปกับ Unionpay

Unionpay เป็นบัตรเครดิตอีกหนึ่งประเภทที่ครอบคลุมการใช้จ่ายผ่านสิทธิประโยชน์ที่หลากหลาย แน่นอนว่ารวมไปถึงการใช้จ่ายในประเทศและต่างประเทศยิ่งตอบโจทย์แล้วใหญ่ ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปเที่ยวในเทศกาลที่ประเทศจีนหรือญี่ปุ่นรับรองได้เลยว่ายูเนี่ยนเพย์ให้คุณได้ใช้งานเต็มที่รองรับทุกการใช้จ่าย สนุกกับกิจการและโปรโมชั่นรับส่วนลดอีกเพียบเลยจริงๆ แต่ในเรื่องของดอกเบี้ยแต่ละเจ้ากำหนดมาไม่เหมือนกันซึ่งต้องไปดูกันเองอีกทีหากคุณสนใจเจ้าไหนนั่นเอง อย่างไรแล้วก็ขอฝาก Unionpay เอาไว้ด้วยรับประกันว่ามันส์กับการช้อปทุกรูปแบบ!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตร krungsri now วันนี้ทราบผลอนุมัติเร็วมาก
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
aeon rabbit บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ สมัครเลย!
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-75 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top