Banks: ธนาคารออมสิน

บัตรเครดิตออมสินที่สมัครง่ายๆ ผ่านทางแอพ mymo
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดออมสิน ที่เปิดให้ลงทะเบียนง่ายๆ ทางแอพ
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
กู้เงินธนาคารออมสินบริการที่ตอบโจทย์สำหรับคนร้อนเงิน
รายได้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ธนาคารออมสิน(Government Savings Bank) เกิดขึ้นได้อย่างไร มีอายุเท่าไหร่?

ธนาคารออมสิน gsb หรือ Government Savings Bank เกิดขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 6 ทรงก่อตั้งคลังออมสินขึ้นมาก็เพื่อที่จะให้ประชาชนในสมัยนั้นได้รู้จักคำว่าเก็บออมเงินเพื่อใช้จ่ายในยามจำเป็นหรือเก็บไว้ใช้จ่ายในอนาคต อีกทั้งยังว่ากันว่าในรัชสมัยของพระองค์มีโจรผู้ร้ายที่เลือกปล้นประชาชนกันเยอะจึงต้องการสร้างที่พักพิงให้ประชาชนได้เก็บออมเงินและยังปลอดภัยอีกด้วย จนแล้วมาเป็นธนาคารออมสินได้ยังไง? สำหรับธนาคารออมสินก่อตั้งขึ้นมาเมื่อปี 2489 ได้เปลี่ยนจากรูปแบบคลังออมสินมาใช้คำว่าธนาคารแทนที่ และมีผลบังคับใช้อย่างเป็นทางการจนทำให้ในปัจจุบันนี้เราก็ได้มีธนาคารออมสิน gsb คอยให้บริการแก่ประชาชนและเป็นธนาคารที่มีสถานะเป็นรัฐวิสาหกิจที่ยังคงดำเนินการตามนโยบายของรัฐอยู่นั่นเอง ออมสินยังคงเน้นที่จะพัฒนาสินเชื่อเพื่อรายย่อยและยกระดับคุณภาพชีวิตกับผู้คนมากมายทั่วประเทศ มีการกระจายสาขาเพื่อรองรับการเติบโตของกลุ่มลูกค้า และในล่าสุดนี้ก็นับว่าเป็นที่น่าสนใจที่ได้ปล่อยสินเชื่อแก้หนี้นอกระบบ แต่ผลิตภัณฑ์อื่นๆ จะเป็นยังไงตามเรามาเลย!

ธนาคารออมสินผลิตภัณฑ์ที่พร้อมให้บริการออกสู่มือประชาชน

ธนาคารออมสินซึ่งเป็นธนาคารในสังกัดกระทรวงการคลังยังคงทำตามหน้าที่ได้ดีในการสานต่อนโยบายของทางภาครัฐ แน่นอนว่าออมสินมีการพัฒนาต่อเนื่องมาโดยตลอด ในการที่จะยกระดับสินเชื่อเพื่อรายย่อยเพราะเป็นสินเชื่อที่ประชาชนทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ อีกทั้งยังมีสินเชื่อโครงการธนาคารเพื่อประชาชนในการปล่อยสินเชื่อตามนโยบายของทางภาครัฐ ที่ผ่านมาก็จะเป็น โควิด-19 น้ำท่วม และในล่าสุดนี้ก็ปล่อยสินเชื่อแก้หนี้นอกระบบที่ให้ผู้คนที่มีหนี้นอกระบบนำเงินก้อนนี้ไปปิดหนี้ และกลับเข้ามาเป็นหนี้ในระบบอีกครั้ง สินเชื่อออมสินหรือเงินกู้ธนาคารออมสินมีอีกมากมายแต่ที่ขาดไม่ได้คือนวัตกรรมการให้บริการอย่างแอพธนาคารออมสิน ซึ่งแอพธนาคารออมสินก็เป็นแอพที่ตอบโจทย์ลูกค้ามากๆ เพราะในการธุรกรรมที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการเหมือนย่อธนาคารไว้บนมือของเราและใช้งานผ่านระบบออนไลน์ได้เลยนั่นเอง ผลิตภัณฑ์อีกมากมายที่น่าสนใจรวมไปถึงผลิตภัณฑ์เพื่อการลงทุนที่คอหวยอย่างเราๆ ต้องชอบกับสลากออมสิน หากท่านใดที่สนใจก็สามารถเข้าไปติดตามข่าวสารหรือข้อมูลสินเชื่อเพิ่มเติมผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินได้เลย แล้วเราจะติดต่อธนาคารออมสินได้ยังไงเราไปดูกันเลย!

ช่องทางติดต่อธนาคารออมสินพร้อมเวลาทำการเปิดปิดกี่โมง?

ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ถนนพหลโยธิน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร เป็นสำนักงานใหญ่ที่เปิดให้บริการและกระจายอำนาจไปยังสาขาทั่วประเทศทั้งในห้างและนอกห้าง หากใครที่กำลังถามว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมง ออมสินปิดกี่โมง มาเช็คเวลาทำการไปพร้อมกับเราเริ่มที่สาขาในห้างที่เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.30-18.00 เป็นต้นไปน สามารถเลือกเวลาเข้าไปใช้บริการตามที่สะดวกซึ่งเปิดให้บริการทุกวันไม่เว้นเสาร์อาทิตย์ ส่วนสาขาใหญ่นอกห้างเปิดให้บริการเฉพาะวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.30-15.30 เป็นต้นไป หากใครที่ทำการติดต่อธนาคารออมสินเรียบร้อยแล้ว มีอะไรที่จะสอบถามเพิ่มเติมผ่านเบอร์โทรธนาคารออมสิน 0-2299-8000 หรือ 1115 ได้เลย ขอฝากธนาคารออมสินไว้ที่คุณด้วยนะ.

Scroll to Top