บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสินที่สมัครง่ายๆ ผ่านทางแอพ mymo
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิตออมสินเปิดใช้งานพร้อมให้บริการในปี 2567/2024 

Cash less หรือสังคมที่ไร้การใช้เงินสดคงจะเกิดขึ้นได้อีกไม่นานในประเทศไทยและในปี 2024 ก็คงจะได้เห็นรูปแบบการให้บริการทางการเงินในรูปแบบใหม่ๆ เกิดขึ้นอีกเยอะเลย ในปัจจุบันนี้หลายครั้งที่เราเห็นการใช้งานของบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดกันมากขึ้น และสิ่งที่เราจะแนะนำในวันนี้ก็คือบัตรเครดิตและเป็นบัตรเครดิตธนาคารออมสิน สำหรับบัตรเครดิตออมสินก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีทางการเงินโดยบัตรธนาคารออมสินมีให้คุณเลือกใช้งานด้วยกันถึง 6 รูปแบบซึ่งมีประเภท Visa และ Mastercard เท่านั้น ทั้ง 6 รูปแบบนี้นับเป็นอะไรที่น่าสนใจและน่าใช้งานมากๆ สิทธิประโยชน์ที่เรียกว่าคุ้มค่ารอให้คุณเข้ามาใช้งานได้ก่อนใคร และสำหรับบัตรเครดิตออมสินยังให้คุณพร้อมทำการสมัครได้ทุกโอกาสที่คุณเลือก และค่าธรรมเนียมบัตรออมสินก็จะมีการกำหนดอย่างชัดเจนตั้งแต่ 200 จนถึง 999 บาท นั่นเอง แต่บัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบ จุดเด่นเป็นยังไงบ้าง คุณสมบัติพื้นฐานต้องดูอะไร ตามเรามาดีกว่า!

บัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบ เงื่อนไขการใช้งานบัตรเครดิตออมสินเป็นยังไง?

บัตรเครดิตออมสินหรือบัตรเครดิตธนาคารออมสินสำหรับใครที่จะตัดสินใจสมัครบัตรเครดิตธนาคารออมสินใช้งานต้องรู้ก่อนเลยว่ามีกี่แบบ ซึ่งออมสินกำหนดมาด้วยกันมีทั้งหมด 6 รูปแบบดังนี้

  • บัตรเครดิตธนาคารออมสิน เวิลด์ อิลิท เป็นบัตรที่พร้อมมอบโอกาสให้กับทุกไลฟ์สไตล์ และเปิดประสบการณ์กับรสนิยมที่หรูหราทั้งการเดินทาง การกิน การช้อป และการเที่ยว โดยมีการสะสมแต้มทุกการใช้จ่าย 25 บาทผ่านบัตรอีกด้วย
  • บัตรเครดิตธนาคารออมสิน เวิลด์ ใช้งานได้ทั่วโลกมีประกันอุบัติเหตุการเดินทางคุ้มครองด้วยวงเงินรวม 8 ล้านบาท เปิดประสบการณ์ในการท่องเที่ยวแบบอุ่นใจ ยิ่งใช้ก็ยิ่งได้
  • บัตรเครดิตธนาคารออมสิน อีคอทเมิร์ซ ชูสโลแกนในเรื่องของการช้อปที่อุ่นใจ ยิ่งใช้ก็ยิ่งได้คืน อีกทั้งยังตอบสนองกับทุกไลฟ์สไตล์ที่คุณเลือกอีกด้วย
  • บัตรเครดิตธนาคารออมสิน เพรสทีจ รองรับมาตรฐาน VISA กับการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์ตอบโจทย์ทุกการใช้งานผ่านบัตร มอบไลฟ์สไตล์ที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
  • บัตรเครดิตธนาคารออมสิน พรีเซียส สนุกกับการสะสมแต้มรับของรางวัลอีกมากมาย อีกทั้งยังตอบโจทย์การใช้งานที่สะดวกและรวดเร็ว
  • บัตรเครดิตธนาคารออมสิน ทีคิวเอ็ม อินฟินิตี้ ชูจุดเด่นในเรื่องของการช้อปปิ้งที่สร้างสรรค์ ผ่านไลฟ์สไตล์ของคนรักในการช้อป 

ทั้งหมดนี้ก็เป็นบริการบัตรเครดิตออมสินหากใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปสมัครบัตรเครดิตออมสินกันได้เลย ในส่วนของการสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ในตอนนี้ยังไม่มีให้บริการหากใครที่สนใจสัครผ่านสาขาเท่านั้น

บัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่ เช็คการใช้งานบัตรเครดิตออมสินผ่านแอพได้ไหม?

สำหรับการใช้งานเจ้าตัวของบัตรเครดิตออมสินสามารถใช้งานได้ผ่านแอพอีกทั้งยังสะดวกสบายยิ่งกว่าการพกบัตรทั่วๆ ไป และหากจะถามว่าบัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่เรื่องของวงเงินจะขึ้นอยู่กับการพิจารณาและประเภทของบัตรเครดิต แต่สำหรับบัตรเครดิตออมสินกดเงินสดสามารถกดเงินสดได้อีกด้วยนะ หากใครที่ต้องการส่องรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถทำได้ที่บัตรเครดิตออมสิน pantip หรือส่องรีวิวผ่านช่องทางออนไลน์อื่นๆ ได้เลย ใครที่สนใจอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทรได้ที่บัตรเครดิตออมสินโทร 0-2299-8888 ขอแนะนำและขอฝากบัตรเครดิตออมสินไว้ด้วยล่ะ โปรโมชั่นรออยู่!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตร krungsri now วันนี้ทราบผลอนุมัติเร็วมาก
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
aeon rabbit บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ สมัครเลย!
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-75 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top