citi lazada

citi lazada

สมัครบัตร citi lazada บัตรเครดิตสำหรับสายช้อป
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ส่องจุดเด่น citi Lazada วิธีใช้งานที่ตอบโจทย์กับสายช้อปในปี 2567/2024 

Lazada อีกหนึ่งแอพยอดนิยมที่มีผู้ใช้งานจำนวนไม่น้อย และในการใช้งานสายช้อปรู้จักกันเป็นอย่างดีเพราะมีโปรโมชั่นตั้งแต่ต้นปียันท้ายปี แน่นอนว่าแอพ Lazada ไม่ได้ตอบโจทย์แค่สายช้อปเท่านั้นแต่ยังสร้างโลกของการค้าขายออนไลน์ผ่านระบบที่ทำให้ผู้ประกอบการก็สบายไปอีกระดับ หากคุณที่ชอบในการซื้อสินค้าผ่าน Lazada แน่นอนว่าคุณต้องเป็นคนที่ชอบอะไรที่คุ้มค่า และในวันนี้เราขอนำเสนอบัตรเครดิต citi Lazada หรือ บัตร citi Lazada สำหรับ citi Lazada ชูสโลแกนใช้ให้หัวใจเต้นแรงเพราะทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรบนแอพ Lazada ระคะแนนสะสมสูงสุดถึง 10 เท่าของทุกการใช้จ่าย อีกทั้งการใช้จ่ายผ่านแคมเปญใหญ่ๆ อย่าง 9.9 11.11 และ 12.12 รวมถึงคะแนนสะสมแต้มถึง 3 เท่ากับหมวดหมู่แฟชั่นและสุขภาพอีกด้วย อีกทั้ง citi Lazada ยังพร้อมที่จะให้คุณแลกคะแนนเพื่อรับเครดิตเงินคืนอีกด้วยนะ ยิ่งกว่าคุ้มอีกบอกไว้เลย โปรโมชั่นบัตรเครดิต Citibank ยังพ่วงติดมาตลอดกับการใช้งานในทุกๆ ปี เป็นทั้งบัตรเครดิตผ่อนสินค้าที่พร้อมมอบโอกาสในเรื่องของการเป็นส่วนลดบัตรเครดิต Lazada อีกด้วยนะ ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายถูกแสดงออกอย่างลงตัวพร้อมใจเต้นแรงแล้วหรือยัง!!

สมัครบัตร citibank คุณสมบัติ เงื่อนไข citi Lazada เป็นยังไงบ้าง?

แลกคะแนน Citibank ได้ สะสมแต้มก็คุ้มค่า ค่าธรรมเนียมแรกเข้าก็ฟรี แน่นอนเรากำลังพูดถึง citi Lazada หากใครที่เป็นสายช้อปผ่านแอพ Lazada ขอบอกเลยว่าหากคุณเป็นผู้ใช้งานบัตรเครดิต citi Lazada รับรองได้เลยว่าคุณจะได้รับความคุ้มค่าอย่างเห็น เห็น ในเรื่องของเงื่อนไขสำหรับการสมัครบัตร citi แค่เป็นผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาท เท่านี้ก็สามารถเข้าไปสมัครได้ในทันที กรอกรายละเอียดผ่านเว็บไซต์ออนไลน์จากนั้นก็ดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปได้เลย citi Lazada จะแบ่งชำระสินค้าหรือผ่อนสินค้า 0% นาน 10 เดือนได้อีกด้วยนะ การใช้งานมอบความสะดวกสบายอย่างเต็มรูปแบบซึ่งเปิดใช้งานบัตรได้ผ่านแอพอีกด้วย หากจะถามว่าดีไหมขอตอบตรงๆ เลยว่าดีจริงๆ เงื่อนไขมีสองอย่างใครก็เข้าถึงได้ง่ายถือบัตรที่เหมาะกับการช้อปไว้สักใบสองใบก็คงไม่ใช่เรื่องแปลกที่คุณจะเลือกรับความคุ้มค่ากับทุกการใช้งานได้ดีขนาดนี้

โปรโมชั่นบัตรเครดิต Citibank ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขกับ citi Lazada

ใกล้จะถึงเทศกาลที่ทุกคนรอคอย และเป็นเทศกาลแห่งความสุขกับ citi Lazada พร้อมรับเครดิตเงินคืน 5% กับยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร 12,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป เทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงยังมาพร้อมให้คุณได้ฉลองกับการเลือกร้านอาหารชั้นนำที่คุณจะพาแฟน หรือครอบครัวไปเลี้ยงก็พร้อมมอบส่วนลดให้ในทันทีอีกด้วย บัตรเครดิต Lazada ที่พร้อมมอบความสุขให้กับคุณขนาดนี้แน่นอนว่าการเลือกใช้งาน citi Lazada คงจะมีคุณเป็นเจ้าของได้ในไม่ช้า ใครที่ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมก็โทรไปได้ที่เบอร์ 1588 ได้เลย บัตร citi Lazada กำลังรอคุณอยู่อย่าลืมมาเป็นครอบครัวเดียวกันนะ!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตร krungsri now วันนี้ทราบผลอนุมัติเร็วมาก
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
aeon rabbit บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ สมัครเลย!
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-75 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top