บัตรอิออนบิ๊กซี

บัตรอิออนบิ๊กซี

บัตรอิออนบิ๊กซีสมัครง่ายอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
20 ปีขึ้นไป
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด

ส่องจุดเด่นบัตรอิออนบิ๊กซี บัตรอิออนบิ๊กซีได้วงเงินเท่าไหร่ วงเงินเดียวกันไหม?

อิออนบิ๊กซีหรือบัตรบิ๊กซีอิออนเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จากทางอิออนที่เราอยากนำเสนอและแนะนำให้คุณเข้ามาใช้งานหรือทำความรู้จักมากๆ ถามว่าเพราะอะไร แน่นอนก็เพราะว่าบัตรอิออนบิ๊กซีเป็นบัตรเครดิตที่มากความสามารถซึ่งตอบโจทย์พ่อบ้านแม่บ้านที่ไปซื้อของที่บิ๊กซีมาตุนไว้อยู่เป็นประจำ อีกทั้งยังทำหน้าที่ในการชำระที่ดีโดยการให้วงเงินอนุมัติมาสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ บัตรเครดิตอิออนกับบัตรเครดิตบิ๊กซีวงเงินเดียวกันไหมต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นคนละวงเงินกันโดยส่วนใหญ่แล้วบัตรเครดิตอิออนจะมีด้วยกันถึงสามวงเงินคือ วงเงินผ่อนชำระ วงเงินกดเงินสด วงเงินบัตรเครดิต นั่นเอง นอกเหนือจากนี้ยังให้คุณได้ทำการผ่อนชำระสินค้าที่บิ๊กซีทุกสาขาด้วยโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 3 เดือน ด้วยสินค้าราคา 3,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป และผ่อน 0.59% นานสูงสุด 18 เดือน ราคาสินค้า 5,000 บาทต่อเซล์สลิปนั่นเอง บัตรเครดิตอิออนบิ๊กซียังมีให้คุณเลือกผ่านกลุ่มของ AEON BIG C ด้วยกันถึงสามรูปแบบ 1.บัตรเครดิตบิ๊กซี เวิลด์ มาสเตอร์การ์ด 2.บัตรเครดิตบิ๊กซี แพลทินัม วีซ่า 3. บัตรเครดิตบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ นั่นเอง หากใครที่สนใจบัตรอิออนบิ๊กซีเราไปดูรายละเอียดกันต่อเลย

สนใจทำบัตรพร้อมส่องเงื่อนไขบัตรอิออนบิ๊กซี ในปี 2567/2024

บัตรอิออนบิ๊กซีทําอะไรได้บ้างก็พอที่จะรู้กันไปแล้วว่าเป็นบัตรที่ตอบโจทย์ต่อผู้ชอบเข้าไปเดินห้างอย่างบิ๊กซี แน่นอนว่านอกเหนือจากการชำระผ่านบัตรที่จะได้รับทั้งส่วนลดและโปรโมชั่นแถมติดตัวก็ยังมีโอกาสได้ผ่อนชำระสินค้าที่คุณต้องการได้ดีอีกด้วย หากใครที่สนใจก็สามารถทำการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ได้ในเวลานี้ แต่มาดูในเรื่องของเงื่อนไขกันก่อน ซึ่งคุณต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ตั้งแต่ 8,000 บาท มีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือน มีที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงานอยู่ในเขตให้บริการ และมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวกนั่นเอง สำหรับบัตรอิออนบิ๊กซีก็สามารถเข้าไปสมัครผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ หรือจะสมัครผ่านตัวแทนจำหน่ายรวมถึงสาขาให้บริการเพื่อเข้าไปลงทะเบียนก็ทำได้เช่นกัน หากใครที่สนใจจริงๆ ซึ่งศึกษารายละเอียดของบัตรอิออนบิ๊กซีได้เสมอ เพื่อประสิทธิภาพของการใช้งานที่จะทำให้คุณสะดวกในการจับจ่ายใช้สอยผ่านบิ๊กซีนั่นเอง

บัตรอิออนบิ๊กซีกดเงินสดได้ไหม เช็คการอนุมัติบัตรอิออนบิ๊กซีได้ที่ไหน?

บัตรอิออนบิ๊กซีกดเงินสดได้ไหมขอบอกเลยว่าสามารถที่จะกดเงินสดได้ นอกเหนือจากนี้แน่นอนว่ามีสามวงเงินตามที่เราได้ระบุไว้เมื่อข้างต้น จะกดเงินสด จ่ายผ่านบัตร หรือผ่อนชำระสินค้า ทำได้หมดเลยจริงๆ ในส่วนของบัตรอิออนบิ๊กซีสำหรับใครที่ทำการขอสินเชื่อไปแล้วต้องการเช็คผลสมัครอิออน ก็สามารถดำเนินการได้ผ่านแอพ AEON THAI MOBILE หรือจะโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 0-2665-0123 กด 3 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง รีวิวบัตรอิออนบิ๊กซีเป็นบัตรที่น่าสนใจหากใครที่ชื่นชอบการช้อปแน่นอนต้องมีติดตัว วิธีใช้สะดวกจนน่าหลงใหลเลยจริงๆ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตร krungsri now วันนี้ทราบผลอนุมัติเร็วมาก
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
aeon rabbit บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ สมัครเลย!
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-75 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top