โรงรับจํานํา easy money คืออะไร? ส่องรายละเอียดดอกเบี้ยในปี 2024

โรงรับจํานํา easy money คืออะไร รับจำนำอะไรบ้าง?

สำหรับใครที่มีทรัพย์สินมีมูลค่าและต้องการเงินด่วนอยู่บ้างไหม? ทั้งนี้เองหากคุณกำลังมองหาแหล่งที่รับซื้อสินค้าหรือรับจำนำสินค้าให้ราคาสูงต้องนี่เลย “โรงรับจํานํา easy moneyจุดเด่นของโรงรับจํานําอีซี่มันนี่(easy money) เป็นโรงรับจํานํา 24 ชั่วโมงที่ได้มีมาตรฐาน ให้บริการลูกค้าอย่างเป็นธรรมเพราะบริการตรวจสภาพสินค้าประเมินราคาในทันทีตลอด 24 ชั่วโมง ในการเข้ามาใช้บริการหากถามว่ารับจำนำอะไรบ้างขอตอบเลยว่ามีมากมายให้คุณได้เข้ามาจำนำเช่น เพชร พลอย หยก ทองคำแท่ง ทำรูปพรรณ สินค้าไอที โทรศัพท์ ทีวี ตู้เย็น นาฬิกาหรู สินค้าแบรนด์เนม กระเป๋า สร้อย เครื่องประดับ เป็นต้น หากคุณมีสินค้าก็สามารถเข้ามาจำนำที่โรงรับจํานํา easy money ได้อย่างสะดวกมากๆ อีกทั้งยังมีบริการผ่านโรงรับจํานํา easy money ใกล้ฉันหรือสาขาใกล้บ้านคุณทั่วทุกจังหวัดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ โรงรับจํานําอีซี่มันนี่คือใครเชื่อว่าหลายคนก็คงรู้กันแล้ว และสำหรับใครที่ต้องการเข้ามาจำนำเราไปส่องรายละเอียดกันเลยดีกว่า!

โรงรับจํานํา easy money ต้องการจำนำต้องทำยังไงผ่านช่องทางไหน?

หากใครที่มีทรัพย์สินที่มีมูลค่าและต้องการเงินก้อนไปทำอะไรก็ตามก็สามารถนำทรัพย์สินดังกล่าวเข้ามาจำนำกับโรงรับจํานํา easy money ขั้นตอนในการจำนำคุณสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ออนไลน์ของ easy money จากนั้นคุณสามารถทำการประเมินราคาทรัพย์สินของคุณผ่านระบบออนไลน์ได้ในทันทีด้วยการถ่ายรูปผ่านทรัพย์สินของคุณ หรือใครที่สะดวกมายังสาขาเลยก็ต้องพบกับเจ้าหน้าที่ที่ทำการประเมินทรัพย์สินของคุณ และจะแจ้งราคาให้คุณทราบขั้นตอนนี้ใช้เวลาไม่นานหากคุณทราบราคาและเป็นที่ตกลงก็จะดำเนินการสแกนลายนิ้วมือเพื่อเป็นหลักฐาน จากนั้นก็จะมอบตั๋วจำนำให้กับคุณพร้อมกับเงินที่คุณตกลงราคาไว้นั่นเอง ดอกเบี้ยโรงรับจำนำจะถูกคิดที่เงินต้น 2,000 บาทแรกคิด 2% ส่วนที่เกินจาก 2,000 บาทคิดเป็น 1.25% เรื่องของตั๋วจำนำมีอายุ 4 เดือน 30 วัน ทรัพย์สินของคุณจะหลุดจำนำทันทีหากไม่จ่ายดอกเบี้ยโรงรับจำนำตามกำหนด และคุณสามารถจ่ายดอกเบี้ยผ่านแอปพลิเคชันออนไลน์ได้อีกด้วยนะ สำหรับขั้นตอนของโรงรับจํานํา easy money ก็มีเพียงเท่านี้ใครที่พร้อมในการจำนำก็ดำเนินการได้เลย

easy money เงินด่วน! เช็คเวลาทำการของโรงรับจํานํา easy money

นอกจากโรงรับจํานํา easy money จะให้คุณสามารถจำนำสินค้าได้มากมาย แล้วก็ยังมีบริการ easy money ของหลุดจํานําซึ่งให้คุณได้ช้อปออนไลน์เลือกซื้อสินค้าที่หลุดจำนำแบบจุใจเลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่ต้องการเข้าไปทำธุรกรรมหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการจำนำผ่านโรงรับจํานํา easy money ใกล้ฉันก็คงจะมีคำถามที่ว่าโรงรับจํานําเปิดกี่โมงหรือโรงรับจํานําปิดกี่โมง สำหรับเวลาทำการผ่านสาขาโดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 09.00-18.00 เป็นต้นไปก็สามารถเลือกเวลาเข้าไปใช้บริการโรงรับจํานําที่คุณต้องการได้เลย แต่ไปเร็วกว่านี้หน่อยก็จะดีมากๆ เพราะหากเป็นช่วงเย็นคงจะรถติดแน่นอน และสามารถโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-113-1123 ได้เช่นกัน ขอฝากโรงรับจํานํา easy money เอาไว้เวยน่ะ.

Scroll to Top