cardx up2me

cardx up2me

สมัครบัตร cardx up2me ผ่านแอพได้แล้ววันนี้
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ส่องจุดเด่น cardx up2me ดีลเด็ดพร้อมโปรโมชั่นในปี 2567/2024 รออยู่!

cardx up2me คือบัตรเครดิตจาก cardx ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์และได้ย้ายธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรเครดิตไว้มาที่ cardx เมื่อปีที่ผ่านมา ต้องขอบอกเลยว่า cardx ที่เป็นกลุ่มให้บริการผลิตภัณฑ์ด้านบัตรเครดิตแน่นอนมาใส่สุดกับทุกความสามารถผ่านมุมมองนวัตกรรมทางการเงินในรูปแบบใหม่ที่นำมาผสมผสานกันอย่างลงตัวกับการให้บริการที่สามารถยกระดับผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตได้นั่นเอง สำหรับวันนี้ก็มีบัตรเครดิต cardx up2me มาแนะนำซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่า cardx up2me ขึ้นชื่อว่าเป็นบัตรเครดิตใบแรกของใครในหลายๆ คน หากจะถามว่า cardx up2me กดเงินสดได้ไหมตอบได้เลยว่าสามารถกดเงินสดหรือกระทั่งการรูดซื้อสินค้า แตะจ่ายผ่านบัตรด้วยวงเงินก็สามารถทำได้ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนที่ชื่นชอบในการช้อปเพราะเลือกหมวดหมู่ในการช้อปได้พร้อมช้อปในหมวดหมู่รับคะแนนสะสมถึง 3 เท่าของการใช้จ่าย หากเป็นในเดือนเกิดยิ่งคุ้มเพราะรับคะแนนถึง 5 เท่า พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพอีกด้วย ในการช้อปผ่านหมวดหมู่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในทุกเดือนผ่านแอพ cardx บัตรเครดิต up2me จึงเป็นที่นิยมในหมวดหมู่ของสายช้อปมากๆ หากใครที่สนใจขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับ cardx up2me

cardx up2me ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สายช้อปพร้อมเงื่อนไขที่เข้าถึงได้ง่าย

สิทธิประโยชน์อีกมากมายที่ทำให้คุณรู้สึกช้อปแล้วคุ้มค่าไม่ว่าจะเป็นการได้รับส่วนลดจากร้านค้าที่ร่วมรายการหรือดีลเด็ดโปรโมชั่นในการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ผ่าน shopee สะสมคะแนนกับทุกครั้งของการซื้อสินค้าเลือกรับรางวัลอีกมากมายที่รอคุณอยู่ หากใครที่สนใจบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีอย่างบัตรเครดิต cardx up2me ต้องมีอายุระหว่าง 20-70 ปีและมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 15000 บาทขึ้นไปอีกด้วย สะดวกทุกครั้งกับการใช้จ่ายนอกจากนี้ยังเป็นบัตรเครดิตผ่อนของอีกด้วยนะ มีโปรโมชั่นยาวไปถึงปี 2024 หากใครที่สนใจสมัครก็สามารถดำเนินการได้ด้วยตัวเอง กรอกรายละเอียดผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของทาง cardx หรือจะสมัครผ่านแอพพร้อมให้คุณ cardx เช็คสถานะได้ทุกโอกาส cardx up2me เป็นบัตรเครดิตที่ครอบคลุมการใช้จ่ายที่ต่างประเทศอีกด้วยนะ หากใครที่เดินทางอุ่นใจทุกครั้งเพราะมีประกันการเดินทางและบริการผู้ช่วยส่วนตัว พร้อมเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศแค่เดียวก็เอาอยู่

cardx up2me ดีไหม ทำไมต้องเลือก cardx up2me เป็นใบแรกของชีวิต

หากคุณต้องการที่จะเปิดประสบการณ์สุดจะคุ้มค่ากับการช้อปที่ไม่รู้จบผ่านหมวดหมู่หรือไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ ขอบอกเลยว่า cardx up2me หรือ บัตรเครดิต up2me เป็นบัตรเครดิตที่แล้วแต่คุณจริงๆ บัตรเครดิต scb up2me รีวิวมีรีวิวผ่าน cardx up2me pantip อีกมากมายและส่วนใหญ่ก็ยกให้เป็นบัตรเครดิตใบแรกของชีวิตทั้งนั้น เด็กจบใหม่ที่พึ่งเริ่มทำงานไปได้ไม่นานหากต้องการอะไรที่คุ้มค่าและตอบโจทย์ต่อการเลือกของขวัญให้กับตัวเอง cardx up2me เลือกใช้งานแล้วจะไม่มีผิดหวัง!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตร krungsri now วันนี้ทราบผลอนุมัติเร็วมาก
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
aeon rabbit บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ สมัครเลย!
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-75 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top