บัตรเครดิต the 1

บัตรเครดิต the 1

สมัครบัตรเครดิต the 1 รับโปรโมชั่นสุดคุ้ม 2024
รายได้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1,000,000 บาท

ทำความรู้จักกับบัตรเครดิต the 1 บัตรเครดิต the 1 มีกี่ประเภทรับเช็คเลย!

บัตรเครดิต the 1 หรือ บัตรเครดิต central the 1 เป็นบัตรเครดิตเครือของ krungsri first choice หรือธนาคารกรุงศรี แน่นอนว่าเป็นบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนที่ชอบช้อปปิ้งเป็นอย่างมากเพราะสิทธิพิเศษที่มีให้มาพร้อมกับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ให้คุณสะสมแต้มได้ในทุกโอกาสของการใช้จ่ายซึ่งสูงสุดถึง 4 เท่า อีกทั้งยังมีบริการผ่อนชำระสินค้าทุกชิ้นในห้าง รวมถึงบริการสั่งสินค้าออนไลน์นำส่งในทันทีอีกด้วยนะ นอกเหนือจากนี้ยังเป็นบัตรจอดรถ central ซึ่งหากใครที่ไม่ชอบในการวนหาที่จอดในการมาเดินห้างก็ขอแนะนำเลยจริงๆ จุดเด่นยังมีอีกเยอะเพราะให้คุณได้รับส่วนลดผ่านการซื้อสินค้าหรือร้านอาหารที่ร่วมรายการอีกทั้งยังมีโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตรอต้อนรับคุณด้วยการมอบกระเป๋าเดินทางและอื่นๆ อยู่ด้วยนะ บัตรเครดิต the 1 มีด้วยกันถึง 6 แบบให้คุณเลือกใช้งานกับดีไซน์ผ่านไลฟ์สไตล์ที่คุณหลงรักได้เลย แต่เงื่อนไขทั่วไปจะเป็นยังไง แล้วสมัครได้ที่ไหนเราไปดูกันดีกว่า!

อยากสมัครบัตรเครดิต the one ส่องเงื่อนไขของบัตรเครดิต the 1 กันดีกว่า!

ในปี 2567/2024 สำหรับใครที่สนใจอยากสมัครบัตรเครดิตเซนทรัลแน่นอนว่าคุณคงจะเป็นคนที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้งเป็นอย่างมาก เพราะใครที่เป็นสาวกในการเดินห้างเซนทรัลขอบอกเลยว่าหากเราช้อปปิ้งโดยที่ไม่มีบัตรเครดิตคงจะเป็นอะไรที่ไม่ค่อยได้รับความคุ้มค่ากับการใช้จ่ายที่เยอะแบบนี้ สำหรับบัตรเครดิต the 1 หรือ บัตรเครดิตเซ็นทรัล ดูจะเหมาะกับคุณมากเลยนะ หากสนใจเพียงแค่คุณมีเงื่อนไขสมัครบัตรเครดิตอายุ 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทก็สามารถดำเนินการสมัครได้ในทันที แต่ แต่ แต่ ประเภทของการใช้งานหากคุณเลือกได้แล้วก็ควรเช็คเงื่อนให้ดีก่อนเพราะเงื่อนไขที่เราแนะนำเป็นเพียงแค่พื้นฐานเท่านั้น สำหรับการสมัครดำเนินการได้ในทันทีผ่านแอปพลิเคชัน Uchoose ใครที่ยังไม่มีแอพก็สามารถทำการดาวน์โหลดและติดตั้งพร้อมใช้งานได้ในทันที หากจะขอยกเว้นค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต the 1 ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนดโดยมีค่าใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาทต่อปีจึงจะได้รับการยกเว้นนั่นเอง บัตรเครดิต the 1 พร้อมให้คุณใช้งานได้แล้วรีบไปสมัครกันเลย!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับบัตรเครดิต the 1 ที่ไหนได้บ้าง?

บัตรเครดิต the 1 หรือ บัตร central the 1 ก็พอที่จะมองหาข้อดีและข้อเสียเจออยู่บ้าง ซึ่งแล้วแต่มุมมองของแต่ละคนแต่เอาเป็นว่าการใช้งานที่ตอบโจทย์ต่อไลฟ์สไตล์ในการช้อปปิ้งเท่านั้น โดยรวมแล้วบัตร central the 1 ก็จะมีประมาณนี้ สำหรับใครที่มีปัญหาในการสมัครบัตรเครดิต the one ช่องทางออนไลน์ไม่สามารถเข้าสู่หน้าเว็บไซต์หรือกรอกรายละเอียดได้ หรือลูกค้าคนไหนที่มีปัญหาในการใช้งานก็สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดของบัตรเครดิต central the 1 โทรได้ที่เบอร์ 0-2660-1000 บริการทุกวันตามเวลา 09.00-22.00 เป็นต้นไป 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตร krungsri now วันนี้ทราบผลอนุมัติเร็วมาก
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
aeon rabbit บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ สมัครเลย!
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-75 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top