บัตรอีซี่บาย

บัตรอีซี่บาย

บัตรอีซี่บาย บัตรที่ใช้งานง่ายๆ สมกับชื่อบัตรกดเงินสด
รายได้
ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรอีซี่บาย บัตรกดเงินสดสมัครง่าย ผ่อนของได้ไหม

การมีบัตรกดเงินสดเพื่อการใช้จ่าย อย่างการสมัครสินเชื่อเงินกู้บัตรอีซี่บาย บัตรกดเงินสดเพื่อการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน เป็นบัตรช่วยหมุนเวียนเงินทุนในการใช้จ่ายได้ดี และนอกจากนี้ยังมีประเภทให้เลือกใช้ตามความต้องการ ทำใหม่ผู้สมัครรายใหม่ที่สนใจ ต่างอยากรู้ข้อมูลประกอบการสมัครบัตรอีซี่บายว่าสินเชื่อประเภทนี้น่าสนใจอย่างไร ติดตามอ่านเพื่อเป็นแนวทางได้เลย

ต้องการสมัครบัตรอีซี่บายคืออะไร easy buy กับ umay plus อันเดียวกันไหม

บัตรอีซี่บายคือ บัตรกดเงินสด เพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนจากบริษัท easy buy เพื่อการใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน สมัครขอสินเชื่อได้ง่ายผ่านออนไลน์ และยังเลือกจ่ายคืนได้อย่างสบาย ๆ ในอัตราดอกอีซี่บายสุดพิเศษ ไม่เพียงเท่านี้การสมัครใช้ยังอิงตามรายได้ต่อเดือน โดยอนุมัติวงเงินกู้กว่า 5 เท่าของรายได้ เพื่อให้กลุ่มลูกค้าได้เพียงพอต่อการใช้จ่ายผ่านบัตรอีซี่บายที่ไม่เกินตัว หากถามว่าบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยเท่าไหร่ต้องบอกเลยว่าดอกเบี้ยการใช้วงเงินต่ำสุดที่ 0% ผ่อนนานกว่า 30 วัน แน่นอนว่ามีหลายคนให้ความสงสัยเรื่องบัตรอีซี่บายกับ umay plus ใช้แบบเดียวกันใหม่ ต้องบอกเลยว่าอันเดียวกัน เพราะบัตร umay plus เป็นบัตรในเครือของบริษัท easy buy

วิธีสมัครบัตรอีซี่บายผ่านช่องทางออนไลน์

สำหรับวิธีการสมัครบัตรกดเงินสดประเภทบัตรอีซี่บายผ่านช่องทางออนไลน์ นั้นเพียงเข้าเว็บไซต์ของบัตรกดเงินสดอีซี่บาย และเลือกประเภทบัตรที่ต้องการขอกู้ จากนั้นระบบจะผู้สมัครกรอกข้อมูลส่วนตัว เพื่อใช้เป็นรายละเอียดประกอบการประเมินวงเงินกู้ อ่านเงื่อนไข พร้อมกดยืนยันการสมัครบัตรอีซี่บาย

สมัครทำบัตรอีซี่บายผ่อนของได้ไหม

หากถามว่าบัตรอีซี่บายนั้นผ่อนสินค้าหรือผ่อนของได้หรือไม่ บอกเลยว่านอกจากจะใช้เบิกถอนเงินสดแล้ว บัตรใบนี้ยังใช้ผ่อนของ ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ไอที และโทรศัพท์มือถือในร้านค้าชั้นนำได้อีกด้วย บางร้านค้ายังให้ผ่อน 0% จ่ายรายเดือนสบาย ๆ ทั้งนี้ก่อนทำการผ่อนผ่านบัตรกดเงินสดอีซี่บาย สามารถสอบถามร้านค้าเพื่อทราบเงื่อนไขการผ่อนเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่

อ่านมาถึงตรงนี้ คงเห็นถึงการเข้าถึงวงเงินสินเชื่อที่ง่ายและสะดวกแบบนี้ หากต้องการอยากสมัครใช้งานบัตรอีซี่บาย บัตรกดเงินสดสมัครง่าย เพื่อกู้เงินอีซี่บายไปใช้ผ่อนสินค้า หรือจะเบิกถอนเงินสดพร้อมใช้ในยามฉุกเฉินก็ดี เพียงสมัครปั๊บก็อนุมัติปุ๊บ ทั้งนี้หากมีข้อสงสัยอยากสอบถามเจ้าหน้าที่สินเชื่อ easy buyเพิ่มเติมก่อนทำการสมัคร ติดต่อเบอร์โทรอีซี่บาย 0-2695-0000 หรือจะติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์เฟสบุ๊ค ไลน์ของอีซี่บายก็สะดวกเช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตร krungsri now วันนี้ทราบผลอนุมัติเร็วมาก
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
aeon rabbit บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ สมัครเลย!
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-75 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top