fleet card

fleet card

fleet card บัตรเครดิตเติมน้ำมันสุดคุ้ม สมัครเลย!
รายได้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุผู้สมัคร
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)

fleet card คืออะไร ข้อดีข้อเสียของ fleet card มีอะไรบ้าง?

บัตรฟลีทการ์ด(fleet card) คือบัตรเครดิตที่ใช้สำหรับการเติมน้ำมันและมันเหมาะต่อธุรกิจที่มีการใช้งานยานพาหนะอยู่เป็นประจำ เพื่อลดขั้นตอนในการใช้จ่ายผ่านเงินสดอีกทั้งยังสะดวกและสามารถทำธุรกรรมได้หลากหลายอีกด้วย ซึ่งบัตร fleet card ที่เป็นบัตรเติมน้ำมันนอกจากนี้ยังเป็นการออกบัตรโดยสถาบันทางการเงินหรือธนาคารกับทุกแห่งในประเทศไทย โดยมีปั้มที่เราคุ้นหน้าคุ้นตาอย่างดีกับ ptt fleet card ซึ่งเป็นการร่วมมือระหว่างบริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก กับ ธนาคารพาณิชย์ในประเทศไทยได้แก่ ไทยพาณิชย์ กสิกร กรุงเทพ ทีทีบี เป็นต้น ซึ่งธนาคารเหล่านี้ก็มีผลิตภัณฑ์ fleet card หรือ ptt fleet card ปล่อยออกมาเพื่อมอบให้กับธุรกิจที่สนใจและต้องการสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมอีกด้วยนะ ในส่วนของ fleet card ข้อดีข้อเสีก็จะมีการใช้งานที่สะดวก ควบคุมการใช้จ่ายได้ สามารถเก็บบันทึกข้อมูลระหว่างการทำธุรกรรมได้ ได้รับส่วนลดและอีกมากมาย ข้อเสียก็น่าจะเป็นเรื่องของค่าธรรมเนียมและการจำกัดปั้มน้ำมันที่ยังไม่ครอบคลุมซึ่งปัจจุบันนี้ก็เห็นแค่ฟลีทการ์ด ปตท นั่นเอง แต่จะเลือก fleet card เจ้าไหนดีอะไรน่าสนใจเราไปดูกันเลย!

fleet card เจ้าไหนดี ทำไมธุรกิจถึงต้องมี fleet card

หากธุรกิจเจ้าไหนที่ต้องใช้รถในการบรรทุกสินค้าหรืออะไรก็ตามเชื่อว่าการมี fleet card ก็ยิ่งทำให้ค่าใช้จ่ายต่อครั้งในการเติมน้ำมันลดลงได้ ไหนจะเลือกของส่วนลดและอื่นๆ ที่ตามมาอีก แต่ fleet card เจ้าไหนดีเราขอเริ่มกันที่

  1. kbank fleet card ปลอดภัยทุกการเดินทางผ่านการเติมน้ำมันที่ไร้เงินสด ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ปลอดดอกเบี้ยนาน 55 วัน กำหนดวงเงินเติมน้ำมันได้ กำหนดประเภทน้ำมันได้ กำหนดสถานีเติมน้ำมันได้
  2. ttb fleet card พัฒนาไปอีกขั้นกับฟีเจอร์การใช้งานในรูปแบบออนไลน์ จัดการการเติมน้ำมันได้หลากหลายสามารถควบคุมได้ ควบคุมประเภทการเติมด้วยวงเงินที่สามารถจำกัดได้ ใช้งานสะดวกผ่านระบบออนไลน์ไม่ต้องพกบัตรให้ยุ่งยาก
  3. กรุงไทยฟลีทการ์ด เพิ่มสภาพคล่องให้กับการเดินทางผ่านการทำงานด้วยองค์กร ปลอดดอกเบี้ย 55 วัน ใช้ได้กับสถานีเติมน้ำมันทั่วประเทศ หักผ่านบัญชีอัตโนมัติไม่ต้องเสียเวลาจด และมีให้เลือกด้วยกันถึง 3 รูปแบบนั่นเอง

ฟลีทการ์ดในปัจจุบันนี้ถือว่าได้รับความนิยมอย่างสูงและนอกเหนือจาก ptt fleet card ก็ยังมีเจ้าอื่นๆ ที่กำลังนำเสนอตามมาทีหลังอีกด้วย fleet cardคืออะไร เชื่อว่าหลายคนก็คงได้คำตอบกันไปแล้ว เลือกผลิตภัณฑ์ไว้ใช้งานเพื่อองค์กรได้ไปต่อกันเลย!

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วย fleet card ในปี 2567/2024 

เป็นยังไงกันบ้างก็คงเข้าใจกันแล้วว่า fleet cardคืออะไร มีวิธีใช้งานเป็นยังไง ทำไมในหลายองค์กรถึงต้องมีเจ้าบัตร fleet card สำหรับการเดินทางที่ต้องใช้น้ำมันเป็นตัวขับเคลื่อน หลายองค์กรจึงเลือกใช้บัตร fleet card เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการทำงานและลดขั้นตอนที่เสียเวลาลงไปได้อย่างน่าเหลือเชื่อ หากใครที่ต้องการสมัครหรือเปิดใช้งานบัตร fleet card ก็สามารถเข้าไปส่องรายละเอียดได้อีกครั้ง เพราะในปัจจุบันนี้มีธนาคารพาณิชย์หลายเจ้าที่ให้บริการ fleet card ไปศึกษาข้อมูลบัตรกันต่อได้เลย และหวังว่าคุณจะเข้าใจว่าทำไมองค์กรถึงต้องมีบัตรเครดิตเติมน้ำมัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตร krungsri now วันนี้ทราบผลอนุมัติเร็วมาก
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
aeon rabbit บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ สมัครเลย!
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-75 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top