บัตรเครดิต line point

บัตรเครดิต line point

ทำบัตรเครดิต line point ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-80 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ทำความรู้จักกับบัตรเครดิต line point บัตรเครดิตกสิกรที่ร่วมกับ LINE ในปี 2567/2024 

ถ้าหากคุณชอบอะไรที่คุ้มค่าอยากแนะนำให้คุณได้รู้จักกับบัตรเครดิต line point หรือ บัตรเครดิตกสิกร line point ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตจากธนาคารกสิกรไทยที่ร่วมกับทาง LINE ประเทศไทย ออกผลิตภัณฑ์สุดน่ารักใส่ธีมในบัตรให้เข้ากันและมีให้เราเลือกทั้งสองรูปแบบอีกด้วย ซึ่งบัตร line point หรือ kbank line point เป็น Visa credit card มีให้เราเลือกสองรูปแบบ Silver Brown และ Silver mix เป็นบัตรที่น่ารักมากๆ และน่ารักไปมากกว่านี้เพราะครอบคลุมการใช้จ่ายในทุกรูปแบบจ่ายง่ายแค่แตะบัตรเท่านั้น อีกทั้งยังมีให้คุณทำการสะสม LINE POINT ซึ่ง 1 LINE POINT = 1 บาท แลกได้โอนไวแค่ 1 วันทำการเท่านั้น และยังมีส่วนลดอีกมากมายผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการเช่น KFC McDonald Daily queen H&M เป็นต้น นอกจากนี้มีประกันการเดินทางให้เราอุ่นใจกับการคุ้มครองวงเงินรวม 200,000 บาท ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีแรก ปีต่อไปก็ฟรีอีก แบ่งชำระสินค้าได้ 0% นาน 10 เดือน สมัครผ่าน K-Plus สนใจตอนไหนก็สามารถสมัครได้ตลอดเวลาเลย แต่บัตรเครดิต line pointจีเงื่อนไขอะไรบ้างตามเรามาเลยดีกว่า!

ส่องคุณสมบัติบัตรเครดิต line point อยากสมัครบัตรเครดิตกสิกรต้องทำยังไงบ้าง?

เป็นยังไงกันบ้างในเรื่องของสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต line point ก็ทำให้คุณว้าวกันตามๆ ไปแล้วใช่ไหม ทั้งนี้เองวงเงินบัตรเครดิตกสิกรในการรูดซื้อสินค้า แตะจ่ายผ่านบัตร หรือผ่อนสินค้าที่ร่วมรายการ ก็เป็นวงเงินที่ใช้งานได้สะดวกคล่องตัวแถมมีความเสถียรในการใช้งานอีกด้วยนะ หากใครที่สนใจและอยากสมัครบัตรเครดิตกสิกรก็แค่เปิดแอพกสิกรขึ้นมาเพราะสามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ได้อย่างเห็น เห็น แค่เพียงมีเงื่อนไขอายุ 20 ปีขึ้นไป เป็นคนไทยที่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 บาท ชาวต่างชาติ 80,000 บาทขึ้นไป ผู้ประกอบการ เจ้าของกิจการก็สมัครได้ รายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไปเปิดแอพขึ้นมากรอกรายละเอียดไม่นานก็ได้ใช้งานบัตรแล้วจริงๆ บัตรเครดิต line point เป็นบัตรเครดิตที่อนุมัติไวอีกทั้งการสมัครก็มีช่องทางที่เอื้ออำนวยความสะดวกให้กับเรา ใช้งานผ่านแอพก็ได้ ตรวจสอบหรือเช็คการใช้จ่ายได้หมด บัตรเครดิต line point ทําอะไรได้บ้างนอกเหนือจากที่พูดมาก็แน่นอนว่าเดินทางไปต่างประเทศก็รูดซื้อสินค้าที่ต้องการสะสมแต้มไปแลกเงินสดได้อีกด้วยนะ!

ติดต่อธนาคารกสิกรไทยที่ไหนดี สะสมแต้มกับทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต line point ได้ยังไง?

ปัจจุบันนี้ในการใช้จ่ายทั่วไปผ่านบัตรเครดิต line point จะได้รับ Line point เพียง 2% ทุกการใช้จ่ายจะสามารถสะสมแต้มเพื่อไปแลกเป็นเงินสดได้เสมอ ซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นของ kbank line point เลยก็ว่าได้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนที่ชื่นชอบการใช้จ่ายและได้รับสิทธิพิเศษตามมาทีหลัง นอกจากนี้ก็ยังมีส่วนลดร้านค้าชั้นนำอีกมากมายไม่เว้นแม่แต่ร้านอาหารชื่อดังอีกด้วยนะ หากใครที่สนใจหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมก็โทรมาได้ที่เบอร์ 02-888-8888 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ฝากบัตรเครดิต line point บัตรดีไซน์สวยใช้งานสะดวกไว้อีกหนึ่งใบนะ.

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตร krungsri now วันนี้ทราบผลอนุมัติเร็วมาก
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
aeon rabbit บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ สมัครเลย!
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-75 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top