UOB Car2Cash

UOB Car2Cash

UOB Car2Cash สินเชื่อเงินก้อนโตไม่ต้องใช้คนค้ำ
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน

UOB Car2Cashสินเชื่อรถเพียบพร้อมด้วยโปรโมชั่น

ขาดสภาพคล่องทางการเงิน เลือกใช้บริการUOB Car2Cash สินเชื่อเงินกู้สำหรับผู้ที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียน สามารถนำรถเข้าประเมินได้ง่าย ด้วยเหตุผลนี้จึงมีหลายคนอยากรู้ถึงข้อมูลการสมัครใช้บริการ แล้วหากต้องการสมัครต้องโอนเล่มไหม สินเชื่อประเภทนี้รับรถอายุกี่ปี และการคิดดอกเบี้ยนั้นเริ่มต้นที่เท่าไหร่ ศึกษาได้ที่บทความUOB Car2Cashนี้เลย

UOB Car2CashคืออะไรหากสมัครUOB Car2Cash ดีไหม

ถือว่าเป็นคำถามที่นิยมตั้งบนกระทู้UOB Car2Cash pantip สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อ UOB Car2Cash เป็นสินเชื่อรถ สำหรับคนมีรถสามารถนำมาแลกเป็นเงินก้อนได้ ซึ่งสินเชื่อประเภทนี้ประเมินวงเงินกู้กว่า 100% แถมยังรับรถอายุสูงกว่า 16 ปี ให้ผ่อนรายเดือนสบาย ๆ นานกว่า 72 เดือน ไม่เพียงเท่านี้สินเชื่อรถประเมินนี้เป็นสินเชื่อรถแลกเงินไม่โอนเล่ม ช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินได้ดี แต่มีเงื่อนไขคือผู้ที่จะขอUOB Car2Cash ต้องมีชื่อเป็นเจ้าของรถเองถึงจะยื่นกู้ได้

โปรโมชั่นUOB Car2Cashมีอะไรบ้าง น่าสนใจอย่างไร

สำหรับโปรโมชั่นการสมัครใช้งานสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ UOBประเภทUOB Car2Cashที่ขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบโปรโมชั่นตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้ดี อย่างโปรโมชั่นการ Apple Watch SE ราคา 9,490 บาท หรือรับกระเป๋สเดินทางขนาด 20 นิ้ว ราคา 6,900 บาท สำหรับผู้ที่สมัครและมียอดอนุมัติที่ 600,000 บาท หรือจะเป็นโปรโมชั่นการผ่อน 0% ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.50% ต่อเดือน ซึ่งเป็นข้อมูลโปรโมชั่นสินเชื่อทะเบียนรถยนต์

สินเชื่อรถยนต์แลกเงินUOB Car2Cashใครยื่นกู้สินเชื่อได้บ้าง

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า UOB Car2Cashสินเชื่อรถ UOBประเภทนี้ มีหลายคนให้ความสนใจมาก และผู้ที่จะสมัครได้นั้นต้องเป็นผู้ที่อายุตั้งแต่ 20-60 ปี รายได้ต่อเดือนสำหรับพนักงานประจำและเจ้าของกิจการเริ่มต้นที่ 15,000 บาท รวมอายุงานไม่น้อยกว่า 1 ปี หรือเปิดกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี ถึงจะยื่นเรื่องกู้ UOB Car2Cashได้

การคิดดอกเบี้ยและขั้นตอนการสมัครUOB Car2Cash

ดอกเบี้ยสินเชื่อ UOB Car2Cash เป็นดอกเบี้ยลดต้นลดดอกเริ่มต้นที่ 12% หรือสูงสุดไม่เกิน 24% ต่อปี สามารถสมัครง่ายผ่านช่องทางเว็บไซต์ โดยกรอกข้อมูลเบื้องต้น อาชีพ และรายได้ต่อเดือน จากนั้นยอมรับเงื่อนไข พร้อมยืนยันการสมัครสินเชื่อ UOB

การขอสินเชื่อกับUOB Car2Cashสินเชื่อรถแลกเงินที่เพียงมีหลักประกันเป็นเล่มทะเบียนรถชื่อตนเอง สามารถนำมายื่นกู้สินเชื่อรถแลกเงินได้แถมยังเป็นสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่ม ทำให้ผู้ที่ต้องการเงินกู้เข้าถึงวงเงินประเภทนี้ได้ง่ายไม่ต้องยุ่งยากเรื่องกรโอนเล่ม แต่ทั้งนี้สามารถสอบถามข้อมูลก่อนสมัครได้ที่UOB Car2Cash เบอร์โทร 0-2285-1555 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือเข้าติดต่อสาขาในเวลาทำการก็สะดวกเช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตร krungsri now วันนี้ทราบผลอนุมัติเร็วมาก
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
aeon rabbit บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ สมัครเลย!
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-75 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top