uob yolo

uob yolo

uob yolo บัตรเครดิตที่จะช่วยให้คุณมีเงินสำรองไว้ใช้
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด

เปิดจุดเด่น uob yolo บัตร uob yolo ขึ้นชื่อว่าใบแรกของใครในหลายๆ คน

บัตร uob yolo หรือ uob yolo platinum ชูสโลแกน “ชีวิตแบบไหนก็เต็มที่ได้ทุกวัน” ซึ่ง uob yolo เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตจากธนาคาร uob หรือบัตรเครดิตยูโอบีที่ได้รับความนิยมสูงและเด็กจบใหม่หลายคนที่พึ่งเริ่มทำงานก็เลือกให้เป็นบัตรเครดิตใบแรกในชีวิตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองและความคุ้มค่าได้เป็นอย่างดี เรื่องของจุดเด่นในการจ่ายผ่านบัตรเครดิตหรือใช้บัตรเครดิตก็สามารถรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% ของทุกการใช้จ่ายผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการเช่น 7-11 7-11 online Boots watsons Burger King รวมถึงการซื้อสินค้าออนไลน์ที่ Shopee และสั่งอาหารเดลิเวอรี่ผ่าน Grab food อีกด้วยนะ นอกเหนือจากนี้ทุกการใช้จ่ายก็จะให้คุณรับเครดิตเงินคืน 1% กับการใช้จ่ายทั่วไปหรือร้านค้าที่ไม่ได้ร่วมรายการ สามารถแบ่งชำระสินค้าในหมวดท่องเที่ยวและออนไลน์ด้วยการผ่อนอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน รับสิทธิ์ในการซื้อตั๋วหนัง SF 1 ฟรี 1 ดีไซน์บัตรที่ทันสมัยเหมาะกับการใช้จ่ายและสะดวกต่อการหยิบจับ มาพร้อมกับโปรโมชั่นถึงสิ้นปี 66 หากสมัครวันนี้ก็รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 2,000 บาท เรียกได้เลยว่า uob yolo platinum หรือ uob yolo เป็นบัตรที่โคตรสุดกับการใช้จ่ายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เลยจริงๆ 

ส่องเงื่อนไขหรือฐานเงินเดือนก่อนสมัครใช้งาน uob yolo

เชื่อว่าหลายคนต้องมีความสนใจที่จะทำบัตรเครดิต uob yolo เนื่องด้วยสิทธิพิเศษที่มอบความคุ้มค่าซึ่งตอบโจทย์การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตขนาดนี้ มีอะไรอีกบ้างที่จะให้เรารับเครดิตเงินคืนถึง 15% ของทุกการใช้จ่ายผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการ หนุ่มๆ ก็ชอบใจ สาวๆ ยิ่งแล้วใหญ่คงเข้า watsons ก่อนเพื่อแน่นอน มาดูเงื่อนไขกันบ้างดีกว่าเริ่มจากที่คุณต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปีและมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป เป็นพนักงานประจำต้องมีอายุงาน 4 เดือน หากเป็นเจ้าของกิจการต้องดำเนินกิจการมาแล้วทั้งสิ้น 3 ปี ในการสมัครสามารถสมัครบัตรเครดิต uob ฟรีผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ซึ่งเราเข้าไปกรอกรายละเอียดการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ จากนั้นก็รอการติดต่อกลับมาของเจ้าหน้าที่เพื่อให้คุณดำเนินการยื่นเอกสารต่อไปยังสาขาใกล้บ้านคุณ หากจะถามว่าสมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม ขอตอบเลยว่าการสมัครบัตร uob ไม่ยากเลยมีให้คุณกรอกรายละเอียดแค่นิดเดียวจริงๆ อย่าลืมนะ uob yolo กำลังรอคุณอยู่!

เลือกใช้งานบัตรเครดิตเงินคืนที่คุ้มค่าฝากไว้กับ uob yolo เท่านั้น!

เป็นยังไงกันบ้างหากใครที่ตัดสินใจเลือก uob yolo ได้แล้วก็ไม่ใช่เรื่องที่แปลกอะไรเพราะบัตรเครดิต uob yolo เป็นบัตรเครดิตที่ขึ้นชื่อว่าเป็นใบแรกของทุกๆ คน ไม่ว่าเด็กจบใหม่ที่พึ่งทำงานมาได้ค่อนปีก็สามารถทำการสมัครบัตร uob ไว้ใช้งานได้เลย โคตรคุ้มค่าของจริงที่กำลังรอคุณอยู่ไม่ว่าใช้จ่ายอะไรก็เป็นเงินคืนไปหมด ยิ่งจ่ายผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการยิ่งรู้สุกถึงความคุ้มค่าไหนจะเรื่องของโปรโมชั่นประจำเดือนที่ร้านค้านั่นอีก แล้วยิ่งเราใช้ uob yolo น่ะ เห็นได้ชัดเลยคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม หากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทรได้ที่ 0-2089-9999 หรือมองหา uob yolo platinum รีวิวเพิ่มเติมได้เช่นกัน!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตร krungsri now วันนี้ทราบผลอนุมัติเร็วมาก
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
aeon rabbit บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ สมัครเลย!
รายได้
ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร
ระหว่าง 20-75 ปี
วงเงินอนุมัติ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top