ติดต่อเจ้าหน้าที่อิออนโดยตรงทำอย่างไร? ช่องทางติดต่อพนักงานง่ายๆ

จ่ายอิออนแล้วยอดไม่ลด ต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่อิออนโดยตรงทำยังไงได้บ้าง?

บริษัทอิออนอีกหนึ่งบริษัทที่มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่น่าสนใจมากๆ สำหรับใครที่เป็นลูกค้าของทางอิออนไม่ว่าจะเป็นบัตรกดเงินสดหรือบัตรเครดิตต่างก็คงจะเคยเจอปัญหาที่ว่าจ่ายอิออนแล้วยอดไม่ลดกันมาบ้างแล้ว สาเหตุของการจ่ายอิออนแล้วยอดไม่ลดก็มีด้วยกันหลายปัจจัยด้วยกันไม่ว่าจะเป็นการจ่ายที่ไม่ได้ตามเงื่อนไขที่ระบุ หรือจะเป็นการจ่ายที่ไม่ได้บอกพอจะทำให้ยอดดูเหมือนจะไม่ลดลง แล้วสาเหตุเหล่านี้เราควรทำอย่างไร จะติดต่อเจ้าหน้าที่อิออนโดยตรงที่ไหนได้บ้างเราไปดูกันในบทคงามนี้ได้เลย!

ติดต่อเจ้าหน้าที่อิออนโดยตรงสอบถามข้อมูลทำได้ที่ไหนบ้าง?

หากใครที่มีปัญหาในการใช้งานหรือต้องการที่จะสอบถามข้อมูลถึงเรื่องของผลิตภัณฑ์และปัญหาอื่นๆ แน่นอนว่าทางบริษัทอิออนเป็นหนึ่งในบริษัทที่เปิดมาอย่างยาวนาน มีฐานลูกค้าจำนวนมากการติดต่อพนักงานอาจจะทำให้เกิดการล่าช้าได้ซึ่งน่าจะเป็นปกติ แต่ทั้งนี้ไม่ว่ากันหากคุณต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่อิออนโดยตรงหรือติดต่อเจ้าหน้าที่อิออนผ่านช่องทางต่างๆ เราขอแนะนำดังนี้

  • เบอร์อิออนติดต่อเจ้าหน้าที่โดยตรงหรือเบอร์โทรอิออน call center ก็สามารถโทรสอบถามคอลเซ็นเตอร์อิออน 24 ชม.ได้ที่เบอร์ 0-2665-0123 หรือ 0-2665-0999 ได้เช่นกัน
  • ติดต่ออิออนผ่านสาขาให้บริการโดยตรง ซึ่งในการติดต่อหากต้องการทราบที่ตั้งของสาขาก็สามารถเช็คที่ตั้งผ่านเว็บไซต์ออนไลน์หรือโทรผ่านช่องทางดังกล่าวได้เช่นกัน แต่โดยส่วนใหญ่สาขาของบริษัทอิออนก็จะอยู่ตามห้างสรรพสินค้าเท่านั้น
  • ติดต่อเจ้าหน้าที่อิออนผ่าน Line official ซึ่งคุณสามารถแอดเพื่อนในไลน์ได้ที่ @aeonth ซึ่งเป็น Line official สังเกตได้อย่างง่ายดายหรือจะสแกนผ่านเว็บไซต์เพื่อความสะดวกก็ได้เช่นกัน
  • ติดต่อเจ้าหน้าที่อิออนโดยตรงผ่าน Messenger ซึ่งคุณสามารถสอบถามกับเจ้าหน้าที่โดยตรงผ่าน FB : AEON Thana sinsap แต่การติดต่ออาจจะมีการล่าช้าได้ดังนั้นอย่างส่งข้อความถี่จนเกินไป

ติดต่อเจ้าหน้าที่อิออนผ่านช่องทางดังกล่าวเป็นอีกหนึ่งบริการที่ให้คุณสามารถสอบถามปัญหาทั่วไปได้เต็มที่ ไม่ว่าจะเช็คปัญหาหรือตรวจสอบและแก้ไขก็ลองที่จะติดต่ออิออนเข้ามากันได้เลย

ติดต่อเจ้าหน้าที่อิออนโดยตรงเช็คเวลาทำการผ่านอิออนสาขา

บัตรอิออนก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมากๆ หากคุณต้องการที่จะติดต่อเจ้าหน้าที่อิออนโดยตรงผ่านสาขาไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของติดต่ออิออนชําระหนี้ ปิดหนี้อิออน หรือขอลดหนี้อิออน รวมถึงการเช็คยอดอิออนโทรก็สามารถโทรสอบถามผ่านเบอร์ที่ปรากฎไว้ได้เลย แต่หากใครที่ต้องการติดต่อผ่านสาขา โดยการติดต่อเจ้าหน้าที่อิออนโดยตรงใกล้บ้านคุณเวลาทำการเปิดตั้งแต่ 11.00-20.00 เป็นต้นไปก็สามารเข้าไปติดต่อสอบถามข้อมูลกับพนักงานโดยตรงได้เช่นกัน.

Scroll to Top