กระทู้ฮิต50 กระทู้ ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุด

1
http://www.bangkokbiznews.com/news/detail/767009
สมิงบ้านไร่
 120[totalcount]
2
ก่อนอื่นต้องขอโทษ คุณ passion ด้วย ที่ทำให้คุณเดือดร้อนพอดีข้อความของคุณ passion ผมฝากคุณ passion เขียนเองครับเอางี้ มาด่าผมก็แล้วกัน จะได้ด่าถูกคน ด่าคุณ passion ไม่รู้เรื่องรอกครับพี่ลิเกหลังม่าน
บีเว่อร์
 107[totalcount]
3
คนใช้ True .....ระวังให้ดี.    ....ข้อมูลส่วนตัวของท่าน...จะถูกแฮ็กไปได้อย่างง่ายดาย ธุรกิจของ ซีพี ไม่มีอะไรข่าวสะอาดสักอย่าง มีแต่สีเทาๆ ชอบแอบอยู่ข้างหลัง..ผดก...แล้วแอบตักตวงหาผลประโยชน์ในทางลัด...
Chuu
 29[totalcount]
4
'คลัง' สั่งเก็บภาษีซื้อ-ขาย 'คริปโตฯ' 15%! เร่งผู้เล่นคนกลาง-ดีลเลอร์ขอไลเซ่นส์ “อภิศักดิ์” ลั่น! ซื้อ-ขาย Cryptocurrency สั่งเก็บภาษี 15% พร้อม vat 7% ทุกธุรกรรม เหตุเป็นสินทรัพย์อิเล็กทรอนิกส์...
Passion
 140[totalcount]
5
บรูไนโต้ รัฐบาลทหารไทยว่า ด.ร.ทักษิณ ชินวัตร...
tongtata
 27[totalcount]
6
...
สมิงบ้านไร่
 81[totalcount]
7
เป็นไปได้ยังไง...แต่ก็เป็นแล้วตามข่าวที่นำมาให้ดูกัน..รวมทั้งคลิปล่าสุดเกี่ยวกับเรื่องนี้ของสส.สุนัย มาให้ชมกันด้วยต่อท้ายกระทู้นี้... ท่านผู้อ่านรวมทั้งผมด้วยคงจะกังขาไม่น้อย..ว่ามันเป็นไปได้ยังไง...
akausa
 19[totalcount]
8
คุณนิติภูมิ นวรัตน์  ให้ความเห็นที่น่าตกกะใจฝุด ๆ  พี่น้องคนไทยหลายคนอาจยังไม่รู้  ประเด็น... ให้ ส.ว.แต่งตั้ง เลือกนายกฯ ดีไหม? ###################### @ โดย นิติภูมิ นวรัตน์...
ขุนตาล
 31[totalcount]
9
บาย
บีเว่อร์
 141[totalcount]
10
บุรุษผู้ทรงอิทธิพลเทียบชั้นได้กับ เหมา เจ๋อตง "สี จิ้นผิง"เรามาชมภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟของครอบครัว และมาเรียนรู้นิสัยใจคอ...
บีเว่อร์
 53[totalcount]
11
ขอแจ้งมายังเพื่อนรับราชการทราบ บำเหน็จ และบำนาญที่เป็นของตาย อาจไม่ใช่อย่างที่ตั้งหวังเสียแล้ว..!! ... ขณะนี้เงินคงคลังของชาติเหลือน้อยเต็มทน จึงขอให้ท่านที่รอเงินดังกล่าวโปรดเตรียมตัว...
พิเภกInter
 53[totalcount]
12
 สําหรับเพื่อนเพื่อนที่เคยดูมาแร้วอาจจาชอบก็ได้  แต่โดยส่วนรวม นับตั้งแต่ได้ดูหนังของปู่มา  ผมว่าเรื่องนี้ค่อนข้างจาห่วยแตกนะ                  ...
กานดา ใจดี
 48[totalcount]
13
คุณสมบัติของ....."ยิ่งลักษณ์"..... 1. เป็นผู้ถูกถ่ายรูปมากที่สุดในโลก ชนิดทิ้งห่างอันดับสองไกลร้อยไมล์เลย 2. มีรูปถ่ายคู่กับประชาชนมากที่สุดในโลก อีกร้อยปีก็ไม่มีใครมาลบสถิติได้ 3....
ขุนตาล
 51[totalcount]
14
photo credit  https://www.colourbox.com/image/dandelions-green-grass-and-blue-sky-imag...
บีเว่อร์
 103[totalcount]
15
ดูกันยาวๆขบวนดาราผู้รักชาติ
mangsab
 29[totalcount]
17
สำหรับผู้ที่สนใจติดตามดูน้องมิ้ง ก็เลยเอาข่าวล่าสุดมาบอกกันหน่อยครับ เมื่อเดือนที่แล้ว 31 กค.18น้องมิ้งก็ถล่มแชมป์จีนอีกป้องกันแชมป์ไว้ได้เป็นปีที่สาม ที่Jinan-China ปีที่แล้วชนะเซี่ยหยูยิง ปีนี้ชนะ...
ขุนตาล
 52[totalcount]
18
13 ชีวิต ถ้ำหลวง 10 วัน...พบแล้วจ้า......พบแล้วจ้า......พบแล้วจ้า....ไชโย. . .....
Chuu
 69[totalcount]
19
ใกล้ถึงวันที่ 27ก.ย.นี้แล้ว......ไม่ว่าท่านนายกฯยิ่งลักษณ์ ขณะนี้อยู่ ณ.ที่ใด..... ไม่ว่าท่านนายกฯยิ่งลักษณ์ ขณะนี้อยู่ ณ.ที่ใด........
ขุนตาล
 57[totalcount]
20
...
หลวงพี่เตี้ย
 24[totalcount]
21
หมูป่ามาครบ 13 ตัว....ปิดจ็อบงานยักษ์...แต่มีเด็กชอบห้อยโหนแฝงมา 1คน ขอโทษที....ลืมไปว่าวันนี้มีเด็กพิเศษเพิ่มขึ้นอีก 1 คน กำลังขึ้นเครื่องจากภูเก็ต....มาลงที่เชียงรายครับป้ม....
Chuu
 84[totalcount]
22
มีเรื่องเล่า...ยาว...ขอรับ... เพื่อนๆในบอร์ดมักจะไม่เห็นผมเล่า...เรื่อง...หรือ...ประสบการณ์ที่ผมพบเห็นในการทำงานมาซักพักใหญ่ๆ... คงเป็นเพราะ... ช่วงที่ผ่านมา...... ผมมัวแต่ไปเน้น...เรื่อง...การเมือง...
ลิเกหลังม่าน
 52[totalcount]
23
มากกว่า 20 เหตุผลที่ว่า....การไปอยู่ในชนบทอังกฤษจะทำให้ชีวิตของคุณพัง !!!  ...
Passion
 108[totalcount]
25
          วันนี้ได้ฟังคลิปของคุณสุนัย ที่พูดไปเมื่อคืน หูผึ่ง ทันที คือแกวิเคราะห์ว่า ไอ้ตูด ถึงคราวที่จะต้องไปซะที เพราะ..เอ่อออ..คนที่มีอำนาจไม่ต้องการ แต่จะไปเมื่อไหร่ ยังบอกไม่ได้          ...
หลานอำมาตย์สีแดง
 48[totalcount]
26
ไม่มีอะไรมาก...สองวันนี้ฮือฮาสนั่น....จนไอ้หลิ่มขี้แตก... เรื่องของคนดัง...และก็ดังจิงๆ..... แปลกจิงแฮะ....ดันไม่มีใครไปถามไอ้....ตะลุดตุ๊ดตู่ .
Chuu
 20[totalcount]
27
          จากข่าวสดออนไลน์ 25 สค.60  12.34 น.           หลีงจากที่นายชีพ..............................           ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบพบว่า นส.ยิ่งลักษณ์ เดินทางไปทำบุญกราบไหว้สมเด็จโต...
หลานอำมาตย์สีแดง
 56[totalcount]
28
แม้แต่หนังของหนูเอ็มม่าเรื่องนี้ ผมยังไม่มีอาลมดู หนังเฮดซาดีอย่างดี แต่พากย์ไทย หนังท่าจาเงียบกริบ ไม่ทําเงินมากมายอะไร ผมยังไม่ทราบเลยว่าหนังเข้าฉายแล้ว....                                ...
กานดา ใจดี
 49[totalcount]
29
จากกระทู้บั้นน่อกที่แล้ว ติดสมาชิกไว้หลายท่านมาต่อทู้นี้ ผมจะคุยเรื่องบ้านฟาร์มต่อครับ ใครๆก็ชอบของแปลก ใครๆก็อยากรู้ว่า...
บีเว่อร์
 61[totalcount]
30
“ประยุทธ์” ป้อง ลูกพี่ใหญ่ ระบุเรื่องนาฬิกาหรูเป็นเรื่องส่วนตัว ขอยุติได้แล้ว ชี้จะใช้ม.44 ก็ต้องให้ป.ป.ช.ชงขึ้นมา เมินแจงต่างชาติขอแจงแค่ในประเทศ ลั่น ไม่ปิดบัง-ปกป้อง ถ้าผิดก็ต้องรับผิดชอบอยู่แล้ว...
ฮันนี่บอย
 14[totalcount]
31
ผมขอเอาหรือเดาดาราชายยอดเยี่ยมไปพางพางก่อน เพราะทั้งห้าคน ผมดูไปสามคนแระ ยังเหลือ Gary Oldman จาก Darkest Hour, Daniel Day-Lewis จาก Phantom Thread สองเรื่องนี้คิดว่าคงไม่ได้ดูก่อนถุงวันประกาศผลแน่ส์...
กานดา ใจดี
 37[totalcount]
32
ใครเดาผิด 
บีเว่อร์
 43[totalcount]
33
https://www.khaosod.co.th/wp-content/uploads/2017/11/7527366373636-696x3...
markpakma
 14[totalcount]
34
...
สมิงบ้านไร่
 28[totalcount]
35
เมื่อเร็วๆนี้... ผมมีโอกาสได้ไปนั่งกินข้าวกับเพื่อนรุ่นน้องที่เป็นหุ้นส่วนใหญ่ในบริษัทที่ผมถือหุ้นอยู่ในเมืองไทย... ผมเคยเล่าถึงเพื่อนรุ่นน้องคนนี้มาบ้างแล้ว...เพื่อนๆอาจจะพอจำได้... เขาเป็นคนเก่ง......
ลิเกหลังม่าน
 35[totalcount]
36
*** เอาตัวอย่างมาให้ดูกัน...เรือหายไทยแลนด์ 0.4 *** >>>> ไม่มีเวลาไปค้นหาโครงการของจังหวัดต่างๆครับ เอาแค่ตัวอย่างโครงการต่างๆ ของ เชียงราย 1. กรณีเทศบาลนครเชียงราย...
สมิงบ้านไร่
 41[totalcount]
37
อยากทราบว่ามีใครเคยกินขนมข้าวหมากบ้าง ข้าวหมากจะมีรสหวานกลมกล่อมและเมื่อกินเข้าไปจะรู้สึกฉ่าเหมือนกินสาโท...
malee mala
 34[totalcount]
38
ก่อนหน้านี้ผมยอมรับเลยว่า..ไม่รู้ว่านายตูนนี่เป็นใครมาจากไหนจนกระทั่งมาเห็นข่าววิ่งหาเงินบริจาคเข้ารพ. ทั้งหมด  ...
akausa
 11[totalcount]
40
ข่าวล่ามาแรงปล่อยกันกระจาย “พรรคเพื่อไทย” ว่าผู้นำเบอร์หนึ่งคนใหม่ที่จะเป็นหัวขบวนให้บรรดาอดีตส.ส.พท. มีนามว่า...
น้ำกรดแช่เย็น
 34[totalcount]
41
ยุคนั้นเพลงเหล่านี้มันมีสิเหน่ ชวนให้หลงไหล ใฝ่คว้าและออกเดินทางเพื่อไปแสวงหามัน แต่เมื่อกาลเวลาเปลี่ยนไปสู่ยุคปัจจุบัน การออกแสวงหาของคนหนุ่มสาว ก็ได้แปรเปลี่ยนไปตามสภาวะ เศรษฐกิจและสังคมนั้นนั้น...
กานดา ใจดี
 56[totalcount]
42
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จฯถวายราชสักการะสมเด็จพระเจ้าตากสิน 28 ธค 2559 >> http://www....
Tuxedo1
 32[totalcount]
43
มองในตู้เย็นมีกระหล่ำ หมูสับ เต้าหู้เหลือๆอยู่ ฝนตกมาทั้งวันเลยไม่ได้ออกไปไหนครับ   มื้อเย็นวันนี้ง่ายๆกับต้มจืดเต้าหู้หมูแสนอร่อยครับ...
619
 32[totalcount]
44
ยังไม่มีแปลเป็นภาษาไทยครับ มันถืกส์ตีพิมพ์ครั้งแรกเมื่อต้นยุค '70 ผมเอามาลงบ่อย ความจริงชื่อของ Erich Von Daniken และหนังสือเล่มนี้ ผมรู้จักมาจากบทความของ ท่านอาจารย์นายแพทย์ประสาน ต่างใจ...
กานดา ใจดี
 32[totalcount]
45
อาทิตย์ที่ผ่านมา... นอกจากเรื่อง...ซีเกมส์แล้ว... มีอีกเรื่องหนึ่ง... หรือ... อีกปรากฏการหนึ่ง... ที่...ทำให้ผมมีความสุข.... ตามประสา...พวก..."สุขนิยม".... ...
ลิเกหลังม่าน
 39[totalcount]
46
ร่วมด้วยช่วยกัน ? : นายชูชาติ ศรีแสง อดีตผู้พิพากษาหัวหน้าคณะศาลฎีกา ออกโรงแระ..!...
akausa
 43[totalcount]
47
............ลางวัน ออดซ่ะก้า 2018  มา แว้วววว   YES !...
ชอบกินหมูกรอบ
 62[totalcount]
48
จาก FB ครับ    ...
หลวงพี่เตี้ย
 54[totalcount]
49
ท้องทุ่งดอกคอสมอสสีชมพูอมม่วง...
บีเว่อร์
 102[totalcount]
50
“ ก๊ก....ก๊ก...ก๊ก...หย่งโกยหี่ ...... ... ต้าขี่คุ่ยหมุ่ย .... ด้าตุ้ยเต๊าดี้ .... โบ้บุย .... โบ้บุย ... ” แม่ (อายุ เก้าสิบกว่าแล้ว) แต่ไหนแต่ไร ชอบท่องกลอนบทนี้ให้ลูกๆ ฟัง เดาเอาว่า...
มังกรดำ
 29[totalcount]