กระทู้ฮิต50 กระทู้ ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุด

1
http://www.bangkokbiznews.com/news/detail/767009
สมิงบ้านไร่
 120[totalcount]
2
ก่อนอื่นต้องขอโทษ คุณ passion ด้วย ที่ทำให้คุณเดือดร้อนพอดีข้อความของคุณ passion ผมฝากคุณ passion เขียนเองครับเอางี้ มาด่าผมก็แล้วกัน จะได้ด่าถูกคน ด่าคุณ passion ไม่รู้เรื่องรอกครับพี่ลิเกหลังม่าน
บีเว่อร์
 107[totalcount]
3
...
สมิงบ้านไร่
 81[totalcount]
4
คนใช้ True .....ระวังให้ดี.    ....ข้อมูลส่วนตัวของท่าน...จะถูกแฮ็กไปได้อย่างง่ายดาย ธุรกิจของ ซีพี ไม่มีอะไรข่าวสะอาดสักอย่าง มีแต่สีเทาๆ ชอบแอบอยู่ข้างหลัง..ผดก...แล้วแอบตักตวงหาผลประโยชน์ในทางลัด...
Chuu
 29[totalcount]
5
'คลัง' สั่งเก็บภาษีซื้อ-ขาย 'คริปโตฯ' 15%! เร่งผู้เล่นคนกลาง-ดีลเลอร์ขอไลเซ่นส์ “อภิศักดิ์” ลั่น! ซื้อ-ขาย Cryptocurrency สั่งเก็บภาษี 15% พร้อม vat 7% ทุกธุรกรรม เหตุเป็นสินทรัพย์อิเล็กทรอนิกส์...
Passion
 140[totalcount]
6
เรียนสมาชิกประชาทอล์คทุกท่าน นับจากวันที่ประชาทอล์คได้เปิดใช้งานจนถึงวันนี้แม้จะมีปัญหาและอุปสรรค แต่เราก็สามารถผ่านพ้นมาได้ด้วยกำลังใจจากสมาชิก ด้วยความรักและยึดมั่นในเสรีภาพ-ประชาธิปไตย ณ...
prachatalk
 108[totalcount]
8
 เครดิตจากเฟซบุ๊ค  https://www.facebook.com/photo.php?fbid=709499652773955&set=a.1831211454... ผมเริ่มเชื่อโดยไม่มีเหตุผลและหลักฐานสนับสนุนว่าอดีตนายกฯทักษิณได้ทำการโกงชาติ ขายชาติ...
markpakma
 9[totalcount]
9
อย่า มาเทียบคนที่มีความอัจฉะริยะสูง เยี่ยง ทักษิณ ชินวัตร ... เพราะความสามารถประยุด เทียบไม่ได้แม้แต่ขี้เล็บ ทักษิณ 555 อดีต รมว.พาณิชย์ เล่า “ยุคทักษิณ” ไทยมีอำนาจต่อรองโลก เทียบยุคนี้ คนละชั้น!...
ป้าพลอย
 55[totalcount]
10
ไปต่อไม่ได้..ทักษิณวางหมากตานี้ไว้...คิดได้ไง..สุดยอด มันยังไม่รู้ตัว..ทักษิณไม่ได้เจาะยาง ไม่ได้โรยตะปูเรือใบ แต่กำลังจะรอเวลา...ถอดยาง4 ล้อออกหมด มิน่าถึงเงียบ...ไม่พูดอะไรเลย..ลูกน้องย้ายข้าง...
markpakma
 14[totalcount]
11
บาย
บีเว่อร์
 141[totalcount]
12
คุณนิติภูมิ นวรัตน์  ให้ความเห็นที่น่าตกกะใจฝุด ๆ  พี่น้องคนไทยหลายคนอาจยังไม่รู้  ประเด็น... ให้ ส.ว.แต่งตั้ง เลือกนายกฯ ดีไหม? ###################### @ โดย นิติภูมิ นวรัตน์...
ขุนตาล
 31[totalcount]
13
เป็นไปได้ยังไง...แต่ก็เป็นแล้วตามข่าวที่นำมาให้ดูกัน..รวมทั้งคลิปล่าสุดเกี่ยวกับเรื่องนี้ของสส.สุนัย มาให้ชมกันด้วยต่อท้ายกระทู้นี้... ท่านผู้อ่านรวมทั้งผมด้วยคงจะกังขาไม่น้อย..ว่ามันเป็นไปได้ยังไง...
akausa
 19[totalcount]
14
ทักษิณที่ถูกตราหน้าว่าเป็นคนโกงชาติไม่จงรักภักดี แต่กลับทำให้ชาติเจริญจนขึ้นไปเป็นแถวหน้าของอาเซี่ยน ใช้หนี้ให้กับประเทศนี้จนมีคนแย่งเอาไปอ้างว่ามันทำ ไม่ใช่ทักษิณ...
markpakma
 2[totalcount]
15
บ้าไปแล้ว...ไอ้นี่....  
markpakma
 8[totalcount]
16
บุรุษผู้ทรงอิทธิพลเทียบชั้นได้กับ เหมา เจ๋อตง "สี จิ้นผิง"เรามาชมภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟของครอบครัว และมาเรียนรู้นิสัยใจคอ...
บีเว่อร์
 53[totalcount]
17
“ชีวี มีความสุข ชีวิต มีความหวัง ชีวจิต มีพลัง ชีวาใจ มีสดใส ซาบซ่า ” เอย....  ขอขอบพระคุณ จอมยุทธทุกท่าน ที่แวะมาพัก จิบน้ำชา สนทนายุทธภพ ทักย้ง, ลูกหาบ ปรมาจารย์กิมย้ง, น้อมรับคำ วิจารณ์ มหากาพย์...
Tuxedo1
 25[totalcount]
18
สำหรับผู้ที่สนใจติดตามดูน้องมิ้ง ก็เลยเอาข่าวล่าสุดมาบอกกันหน่อยครับ เมื่อเดือนที่แล้ว 31 กค.18น้องมิ้งก็ถล่มแชมป์จีนอีกป้องกันแชมป์ไว้ได้เป็นปีที่สาม ที่Jinan-China ปีที่แล้วชนะเซี่ยหยูยิง ปีนี้ชนะ...
ขุนตาล
 52[totalcount]
19
บรูไนโต้ รัฐบาลทหารไทยว่า ด.ร.ทักษิณ ชินวัตร...
tongtata
 27[totalcount]
20
 สําหรับเพื่อนเพื่อนที่เคยดูมาแร้วอาจจาชอบก็ได้  แต่โดยส่วนรวม นับตั้งแต่ได้ดูหนังของปู่มา  ผมว่าเรื่องนี้ค่อนข้างจาห่วยแตกนะ                  ...
กานดา ใจดี
 48[totalcount]
21
มากกว่า 20 เหตุผลที่ว่า....การไปอยู่ในชนบทอังกฤษจะทำให้ชีวิตของคุณพัง !!!  ...
Passion
 108[totalcount]
22
คุณสมบัติของ....."ยิ่งลักษณ์"..... 1. เป็นผู้ถูกถ่ายรูปมากที่สุดในโลก ชนิดทิ้งห่างอันดับสองไกลร้อยไมล์เลย 2. มีรูปถ่ายคู่กับประชาชนมากที่สุดในโลก อีกร้อยปีก็ไม่มีใครมาลบสถิติได้ 3....
ขุนตาล
 51[totalcount]
23
ขอแจ้งมายังเพื่อนรับราชการทราบ บำเหน็จ และบำนาญที่เป็นของตาย อาจไม่ใช่อย่างที่ตั้งหวังเสียแล้ว..!! ... ขณะนี้เงินคงคลังของชาติเหลือน้อยเต็มทน จึงขอให้ท่านที่รอเงินดังกล่าวโปรดเตรียมตัว...
พิเภกInter
 53[totalcount]
24
หมูป่ามาครบ 13 ตัว....ปิดจ็อบงานยักษ์...แต่มีเด็กชอบห้อยโหนแฝงมา 1คน ขอโทษที....ลืมไปว่าวันนี้มีเด็กพิเศษเพิ่มขึ้นอีก 1 คน กำลังขึ้นเครื่องจากภูเก็ต....มาลงที่เชียงรายครับป้ม....
Chuu
 84[totalcount]
25
ถามหน่อย...มีใครหน้าโน้นที่ไหนที่จามาทาบรัดซาหมี กับหนังสองเรื่องที่พี่เจมส์กินกับ มันสามารถ ขึ้นถุงทําเนียบหนังทําเงินตลอดกาน ใน Box Office ทั้งอันดับหนึ่ง และอันดับสอง........
กานดา ใจดี
 54[totalcount]
26
photo credit  https://www.colourbox.com/image/dandelions-green-grass-and-blue-sky-imag...
บีเว่อร์
 103[totalcount]
27
ร่วมด้วยช่วยกัน ? : นายชูชาติ ศรีแสง อดีตผู้พิพากษาหัวหน้าคณะศาลฎีกา ออกโรงแระ..!...
akausa
 43[totalcount]
28
*** เอาตัวอย่างมาให้ดูกัน...เรือหายไทยแลนด์ 0.4 *** >>>> ไม่มีเวลาไปค้นหาโครงการของจังหวัดต่างๆครับ เอาแค่ตัวอย่างโครงการต่างๆ ของ เชียงราย 1. กรณีเทศบาลนครเชียงราย...
สมิงบ้านไร่
 41[totalcount]
29
มีเรื่องเล่า...ยาว...ขอรับ... เพื่อนๆในบอร์ดมักจะไม่เห็นผมเล่า...เรื่อง...หรือ...ประสบการณ์ที่ผมพบเห็นในการทำงานมาซักพักใหญ่ๆ... คงเป็นเพราะ... ช่วงที่ผ่านมา...... ผมมัวแต่ไปเน้น...เรื่อง...การเมือง...
ลิเกหลังม่าน
 52[totalcount]
30
ตามนั้น สินธรบอกว่า เค้า S กันทั้งประเทศแต่ล๊อกอิน maczy เค้าบอกว่า "มั่ว" เว๊ยเฮ๊ย แต่ตัวเค้าเองก็ขา S เหมือนกัน ก๊ากกกกกกกก
บีเว่อร์
 44[totalcount]
32
แม้แต่หนังของหนูเอ็มม่าเรื่องนี้ ผมยังไม่มีอาลมดู หนังเฮดซาดีอย่างดี แต่พากย์ไทย หนังท่าจาเงียบกริบ ไม่ทําเงินมากมายอะไร ผมยังไม่ทราบเลยว่าหนังเข้าฉายแล้ว....                                ...
กานดา ใจดี
 49[totalcount]
33
ผมขอเอาหรือเดาดาราชายยอดเยี่ยมไปพางพางก่อน เพราะทั้งห้าคน ผมดูไปสามคนแระ ยังเหลือ Gary Oldman จาก Darkest Hour, Daniel Day-Lewis จาก Phantom Thread สองเรื่องนี้คิดว่าคงไม่ได้ดูก่อนถุงวันประกาศผลแน่ส์...
กานดา ใจดี
 37[totalcount]
35
ใกล้ถึงวันที่ 27ก.ย.นี้แล้ว......ไม่ว่าท่านนายกฯยิ่งลักษณ์ ขณะนี้อยู่ ณ.ที่ใด..... ไม่ว่าท่านนายกฯยิ่งลักษณ์ ขณะนี้อยู่ ณ.ที่ใด........
ขุนตาล
 57[totalcount]
36
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จฯถวายราชสักการะสมเด็จพระเจ้าตากสิน 28 ธค 2559 >> http://www....
Tuxedo1
 36[totalcount]
37
มองในตู้เย็นมีกระหล่ำ หมูสับ เต้าหู้เหลือๆอยู่ ฝนตกมาทั้งวันเลยไม่ได้ออกไปไหนครับ   มื้อเย็นวันนี้ง่ายๆกับต้มจืดเต้าหู้หมูแสนอร่อยครับ...
619
 32[totalcount]
38
สวัสดีครับอาเฮีย... แรงบันดาลใจของกระทู้นี้ของผมก็มาจากเม้นท์ของอาเฮียในกระทู้ก่อนของผม... อาเฮียแชร์ไว้หลายประเด็นเลยขอรับ... ...
ลิเกหลังม่าน
 48[totalcount]
39
จากกระทู้บั้นน่อกที่แล้ว ติดสมาชิกไว้หลายท่านมาต่อทู้นี้ ผมจะคุยเรื่องบ้านฟาร์มต่อครับ ใครๆก็ชอบของแปลก ใครๆก็อยากรู้ว่า...
บีเว่อร์
 61[totalcount]
40
หัวเราะ โชว์อวดท่อง”จิณดามณี”ที่คุยโม้ พลาดคำโตโชว์โง่ โหไอ้บ้า...
ปั้นจิ้ม
 38[totalcount]
41
          จากข่าวสดออนไลน์ 25 สค.60  12.34 น.           หลีงจากที่นายชีพ..............................           ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบพบว่า นส.ยิ่งลักษณ์ เดินทางไปทำบุญกราบไหว้สมเด็จโต...
หลานอำมาตย์สีแดง
 56[totalcount]
43
ใครเดาผิด 
บีเว่อร์
 43[totalcount]
44
ยังไม่มีแปลเป็นภาษาไทยครับ มันถืกส์ตีพิมพ์ครั้งแรกเมื่อต้นยุค '70 ผมเอามาลงบ่อย ความจริงชื่อของ Erich Von Daniken และหนังสือเล่มนี้ ผมรู้จักมาจากบทความของ ท่านอาจารย์นายแพทย์ประสาน ต่างใจ...
กานดา ใจดี
 32[totalcount]
45
ดูกันยาวๆขบวนดาราผู้รักชาติ
mangsab
 29[totalcount]
46
“ประยุทธ์” ป้อง ลูกพี่ใหญ่ ระบุเรื่องนาฬิกาหรูเป็นเรื่องส่วนตัว ขอยุติได้แล้ว ชี้จะใช้ม.44 ก็ต้องให้ป.ป.ช.ชงขึ้นมา เมินแจงต่างชาติขอแจงแค่ในประเทศ ลั่น ไม่ปิดบัง-ปกป้อง ถ้าผิดก็ต้องรับผิดชอบอยู่แล้ว...
ฮันนี่บอย
 14[totalcount]
47
...
หลวงพี่เตี้ย
 24[totalcount]
48
ผมงมจบไปพักนึงแระ ผู้กินกับก็ยังคงเส้นคงวาครับ นี่แหละคือมือเขียนบทและผู้กินกับที่เราจาคาดหวังอะไรไม่ได้ คือผมจาบอกว่า หนังหักมุมแบบ คือเหมือนกับสองเรื่องก่อนหน้านั้น ไม่ว่าจาเป็น Inbrugs หรือ Seven...
กานดา ใจดี
 39[totalcount]
49
ยุคนั้นเพลงเหล่านี้มันมีสิเหน่ ชวนให้หลงไหล ใฝ่คว้าและออกเดินทางเพื่อไปแสวงหามัน แต่เมื่อกาลเวลาเปลี่ยนไปสู่ยุคปัจจุบัน การออกแสวงหาของคนหนุ่มสาว ก็ได้แปรเปลี่ยนไปตามสภาวะ เศรษฐกิจและสังคมนั้นนั้น...
กานดา ใจดี
 56[totalcount]
50
คือเมื่อจืนกะว่าจะวาง คือนั่งฟังไปด้วยเลยคิดว่า แต่เด๊ว..คือเข้าไปงมดูพิเรนต่างต่างของเพือกมังคุต บังอรไปเจอตอนนุ่ง เสียงซาวด์ที่เพือกมังคุตมันเล่นพิเรน ฟังคล้ายกะเพลงเพลงนุง ของคานะ Blind Faith...
กานดา ใจดี
 26[totalcount]